Đất Nền Địa Ốc Long Phát tại Long An sinh lời cực lớn

0
230

“Long An là tỉnh nằm phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh là một trong điểm sáng của thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát phía nam trong những năm trở lại đây.”

Vài nét về tỉnh Long An

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam Việt Nam thuộc đồng bằng sông cửu long, có lợi thế rất lớn về bất động sản và du lịch.

+Diện tích: 4.491,9km2

+Dân Số: 1.469,9 nghìn người

+Mật độ dân số: 327 người/km2

+Dân tộc: Kinh, Kherme, người Hoa

Vì sao nên đầu tư bất động sản tại Long An?

Trong những năm trước đây thị trường bất động sản phía nam được coi là ” thế chân vạc”  Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Nhưng đến nay  đã bị phá vỡ bởi sự tham gia của 2 thị trường mới là Long An và Cần Thơ trong đó Long An được đánh giá rất cao với lợi thế gần TPHCM.

Chính chủ bán căn hộ Lovera Park 105m2 của Khang Điền giá 4 tỷ có ...

Từ năm 2012 đến nay Long An được Công ty Địa Ốc Long Phát đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản phía nam với các tiềm năng lớn như:

Vị trí

+Tiếp giáp phía Tây Nam của TPHCM

+Tiếp giáp phía Đông Bắc của vùng đồng bằng Sông Cửu Long

Là cầu nối giữa 2 vùng kinh tế lớn nhất Miền Nam là vùng đồng bằng Sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Xét về vị trí Long An có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh  nhất nếu tính từ tâm.

Dễ dàng quy hoạch khu đô thị vệ tinh cho Thành phố Hồ Chí Minh, tạo tiềm năng lớn về phát triển kinh tế trong tương lai gần.

Giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển

Long An so với Bình Dương và Đồng Nai chậm hơn về phát triển hạ tầng giao thông nhưng cũng chính nhờ vậy giá trị bất động sản Dia Oc Long Phat sẽ tăng rất mạnh trong tương lai do còn rất nhiều tuyến đường lớn đang thi công như: Cao tốc Bến Lức Long Thành, Vành Đai 4, Vành Đai 3…

Vành đai 4: Là đường cao tốc đô thị, với vận tốc thiết kế 80 -100km/giờ, quy mô mặt cắt ngang 6 – 8 làn xe. Đi qua địa giới hành chính của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa – Vũng Tàu- Đồng Nai- Bình Dương- TP.HCM-Long An (huyện Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc). Với tổng chiều dài: 197,6km và mức đầu tư dự kiến 98.537 tỉ đồng và thời gian thực hiện từ 2011 – 2020.

Tỉnh lộ 830: Khởi công xây dựng vào 11/2013, đi qua mặt tiền Dự án KDC An Thạnh 36 héc-ta và đô thị Waterpoint 355 héc-ta. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 4, chạy dọc mặt tiền và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối TP. HCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện dự án đã đưa vào hoạt động một số tiện ích như chợ, trường học, khu y tế, công viên….

LỘC PHÁT RESIDENCE - Phối Cảnh 3D Dự Án - Mặt Tiền Đường 22 Tháng ...

Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Chiều dài 57,1 km ngang qua tỉnh Long An, TP.HCM và tỉnh Đồng Nai. Tổng mức vốn đầu tư giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế 100 km/h. Toàn bộ công hoàn thành vào tháng 6/2018

Giúp giao thông liên vùng miền Tây và Đông Nam Bộ, giảm áp lực giao thông trên quốc lộ 1, 51. Đồng thời, kết nối với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tạo thành một phần của tuyến Hành lang kinh tế phía Nam thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) từ Bangkok qua Phnom Penh, TP HCM – Vũng Tàu.

Cao tốc Trung Lương- TPHCM: là một phần của tuyến đường cao tốc TPHCM-Cần Thơ (gồm 3 đoạn TPHCM – Trung Lương, Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ). Chiều dài: 39,8km, tổng mức vốn: 10.000 tỷ đồng, đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt ô tô qua lại mỗi ngày. Được đưa vào sử dụng tạm thời 02/2010, là tuyến đường cao tốc hoàn chỉnh đầu tiên tại VN.

Cầu Mỹ Lợi: Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 2,691 km, tổng chiều dài cầu là 1421.96 m, có 4 làn xe lưu thông với tốc độ 80km/giờ. Bề rộng mặt cầu là 18m, đường dẫn vào mặt cầu là 16m, có 4 làn xe cơ giới. Tổng mức đầu tư dự án: 1.438,9 tỉ đồng.

Nằm trên trục Quốc lộ 50 nối huyện Cần Đước, tỉnh Long An với huyện Gò Công thuộc địa phận tỉnh Tiền Giang. Sauk hi hoàn dựu án hoàn thành sẽ thay thế cho phà Mỹ Lợi hiện nay.

LỘC PHÁT RESIDENCE - ĐẤT NỀN TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG. LIÊN HỆ ...

Tỉnh lộ 10:  dài 8,2 km, lộ giới 60m, có tổng mức đầu tư hơn 922 tỷ đồng đi qua Bình Chánh và Bình Tân (TP HCM). Công trình hoàn thiện vào tháng 11/2014, gồm hai đoạn: liên tỉnh lộ 10A từ cầu Tân Tạo, Bình Chánh đến cầu Xáng, giáp ranh tỉnh Long An và đoạn liên tỉnh lộ 10B nằm trên địa bàn Bình Tân và Bình Chánh. Đây là 1 trong những tuyến đường huyết mạch của TPHCM, tạo điều kiện thuận lợi đưa Bình Chánh trở thành đô thị cửa Tây Thành Phố.

Ga Metro đặt tại Bến Lức: là một trong những điểm dừng chân của dự án nhà ga Metro lớn nhất TPHCM. Theo kế hoạch, tuyến metro đầu tiên sẽ hoàn thành và đưa vào chạy thử năm 2020, trước khi khai thác thương mại chính thức từ năm 2021.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Với lợi thế về vị trí và giao thông tạo cho Long An thế mạnh rất lớn về phát triển kinh tế trong tương lai.

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với TP. HCM được quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Định hướng chính là phát triển khu kinh tế trọng điểm gồm 9 huyện, thị phía Đông Nam bao gồm Tân An và huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ, Châu Thành, Thủ Thừa, Đức Huệ, Thạnh Hóa. Mục tiêu xây dựng vùng này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với TP. HCM, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ TP. HCM tới toàn tỉnh nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Toàn tỉnh Long An hiện tại có 30 KCN được cấp phép nhưng chỉ đi vào hoạt động mới 16 KCN đây cũng chính là những yếu tố kích hoạt kinh tế Long An trong những năm sắp tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.