Địa ốc Singa tổ chức lễ bàn giao quyền sử dụng đất sớm cho nhiều khách hàng mua dự án tại Bình Dương

0
86

Lợi đơn lợi kép

Hiện tại thị trường Bình Dương đang là nơi giữ tính ổn định cao so với các địa phương còn lại cả về lượng giao dịch và nguồn cung. Khác với TP HCM, dự án trên địa bàn Bình Dương đang được triển khai đều đặn đúng tiến độ, nhiều dự án mới được chấp thuận đầu tư và cấp phép.

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường Bình Dương giữ được tính ổn định như vậy, dù có bị ảnh hưởng đôi chút của thị trường chung. Nhưng xét về tổng thể, Bình Dương có lợi thế về hạ tầng khi nằm ngay cạnh TP HCM, hệ thống giao thông được đầu tư bài bản, kết nối di chuyển thuận lợi theo trục Quốc lộ 13, 1A hay 1K…

Bên cạnh đó, Bình Dương luôn là địa phương nằm trong tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Theo số liệu của Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương, năm 2019, Bình Dương thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước với tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần trên toàn tỉnh đạt 3 tỷ 415 triệu USD, tăng 55% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 143,98% so với chỉ tiêu năm 2019. Bao gồm: 252 dự án mới được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đầu tư là 1 tỷ 585 triệu USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2018; 155 lượt dự án điều chỉnh vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký tăng thêm là 942 triệu USD, tăng 62% về vốn đăng ký cùng kỳ năm 2018; 480 lượt dự án đăng ký góp vốn, mua cổ phần với tổng giá trị góp vốn là 887 triệu USD, tăng 118% về vốn đăng ký cùng kỳ năm 2018.

Từ đầu năm nay tính đến ngày 15/2, Bình Dương đã thu hút hơn 2000 tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh với 252 doanh nghiệp đăng ký mới và 36 doanh nghiệp điều chỉnh tăng vốn. Về đầu tư nước ngoài, Bình dương đã thu hút được 51,6 triệu USD gồm 7 dự án mới và 4 dự án điều chỉnh tăng vốn…

Lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 2 cả nước (sau TP HCM) về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 3.780 dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 34,33 tỷ USD, chiếm 9,48% tổng vốn đầu tư nước ngoài cả nước. Quy mô trung bình dự án khoảng 9,11 triệu USD. Trong đó đầu tư vào các khu công nghiệp là 2.391 dự án với tổng vốn đầu tư là 23,1 tỷ USD, chiếm 67% số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên toàn tỉnh.

Hơn nữa, tuy là khu vực giáp ranh với TP HCM nhưng giá nhà đất tại Bình Dương không quá cao, giá căn hộ chung cư dao động ở mức từ 19 – 35 triệu đồng/m2, tùy phân khúc và khu vực. Trong đó phân khúc trung cấp có giá dao động từ 19 – 25 triệu đồng /m2 như Thịnh Gia Tower, Unico Thăng Long khu vực Thị xã Bến Cát, Tecco Home ở Dĩ An…

Mặt khác, Bình Dương là tỉnh đi đầu trong cải cách giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, điều này đã tạo được sự hài lòng tín nhiệm cao của người dân.

Việc bố trí phân vùng các KCN cũng được tỉnh Bình Dương chú trọng quan tâm, nhiều KCN hình thành ở vùng ven, tạo đà phát triển đồng đều, hài hòa cả về hạ tầng và khu dân cư.Chính từ những điều kiện thuận lợi đó mà Bình Dương đang là vùng đất được nhiều người trẻ chọn làm nơi an cư, làm cho nhu cầu về nhà ở dần tăng cao.

Nắm bắt được cơ hội, nhiều nhà đầu tư, phát triển bất động sản đã đổ về vùng đất màu mỡ Bình Dương để đầu tư phát triển dự án. Trong số những cái tên quen thuộc bản địa như Becamex, Phúc Đạt, Kim Oanh…thì gần đây xuất hiện nhiều ông lớn từ TP HCM đổ về, có thể kể tên như Hưng Thịnh, Thuduchouse, Vingroup, Phát Đạt, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…

Theo các chuyên gia bất động sản, thời gian tới thị trường bất động sản Bình Dương sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án được triển khai, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ đổ về Bình Dương đầu tư, kéo theo nguồn cung và lượng khách hàng lớn. Nhiều khả năng, Bình Dương sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.