Khách hàng đầu tư địa ốc Singa Land nhận sớm hàng loạt sổ hồng tại các dự án ở Bình Dương

0
65

Sau khi thông tin Thuận An lên thành phố được công bố, nơi đây trở thành điểm nóng cho các hoạt động thu hút đầu tư, trong đó có thị trường bất động sản. Theo nhận định của các chuyên gia, Thuận An hiện là khu vực ghi nhận nhu cầu tìm mua và giao dịch bất động sản sôi động nhất Bình Dương trong 06 tháng đầu năm 2019.


Thuận An – Điểm nóng bất động sản Bình Dương
Để tạo sức bật mới cho sự phát triển, Thuận An đang nỗ lực thay đổi từng ngày về thủ tục pháp lý, xây dựng và quy hoạch cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị, cải tạo hệ thống vỉa hè, chiếu sáng, công viên cây xanh và nhất là xóa các điểm đen trên địa bàn.

Với phương châm phát triển thành một thành phố năng động, hiện đại và đáng sống nhất… Thuận An đã có những chính sách kết nối và phát triển giao thông, thu hút đầu tư, phân khu các xã phường theo hướng hiện đại hóa và đô thị xanh, thân thiện môi trường và quan tâm đến chất lượng cuộc sống của dân cư.

Theo đó, hàng loạt các nhà đầu tư tên tuổi ở tất cả các lĩnh vực tập trung về Thuận An để phát triển, riêng thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các chuyên gia nhận định, bất động sản Bình Dương đã bước vào thời kì hoàng kim trong 10 năm trở lại đây. Nguồn cung về bất động sản khu vực này đã tăng trưởng mạnh so với những năm trước và đang góp phần giải quyết những nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân vùng ven. Nếu như Dĩ An và Thủ Dầu Một phát triển mạnh ở phân khúc căn hộ thì Thuận An lại sôi động ở phân khúc đất nền dự án.

Lượng tìm kiếm sản phẩm đất nền tại Thuận An tăng hơn 48% so với quý 04/2018, cao gấp đôi so với Dĩ An và gần gấp 3 so với Thủ Dầu Một. Lượng sản phẩm rao bán tại Thuận An cũng tăng thêm 21% so với quý trước, cao gấp 4 lần nguồn hàng chào bán tại khu vực Dĩ An và Thủ Dầu Một.

Bất động sản Bình Dương nóng lại nhờ hưởng lợi từ hạ tầng và kinh tế, hàng loạt tên tuổi trên thị trường đã đổ về khu vực này để triển khai dự án làm cho thị trường càng trở nên sôi động và cạnh tranh cao. Quan sát thực tế tại Bình Dương, những dự án đất nền ghi nhận tỷ lệ hấp tụ từ 90 – 95%, thậm chí là cháy hàng. Giá trị đất nền, nhà phố khu vực này cũng có dấu hiệu tăng đều với mức giá 1,5 – 2 lần so với giá gốc ban đầu tung ra thị trường.

Như vậy, chính sự đồng bộ về hạ tầng và quy hoạch, Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng đã tạo được sức sống và sức hút mới cho riêng mình. Và đây là thời điểm quan trọng các nhà đầu tư rót vốn với tỷ suất sinh lời ở mức cao.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.