Khách hàng địa ốc Singa nhận tận tay hàng loạt sổ hồng tại các dự án ở Bình Dương

0
68

Đánh giá về thị trường BĐS Bình Dương trong những năm tới, nhiều chuyên gia nhận định rằng địa phương này sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS phía Nam và có sự phát triển bền vững.

“Miếng bánh ngọt” cho nhà đầu tư bất động sản

Bình Dương là khu vực trực thuộc cửa ngõ phía Đông TPHCM, là nơi có lượng cư dân đông đảo. Theo thống kê về mật độ dân số cho thấy, có 2,4 triệu dân đang sinh sống, trong đó 75% đang trong độ tuổi lao động. Mỗi năm, “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đón từ 30.000 đến 40.000 lao động tay nghề cao trong nước và ngoài nước cũng như hàng triệu lao động phổ thông khác. Để đón đầu nhu cầu mua nhà khi số lượng dân cư ngày càng tăng lên, các doanh nghiệp bất động sản đã về đây đua nhau xây dựng các dự án căn hộ chung cư.
Trong những năm qua, Bình Dương là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục, tốc độ đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Bình Dương hiện đang đứng top 3 về thu hút FDI của cả nước. Tổng 8 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã thu hút được 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn. Điều này cho thấy Bình Dương vẫn giữ phong độ và là miếng bánh màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Năm 2020, lần thứ 2 Bình Dương được vinh danh lọt vào danh sách “Smart 21” – là một trong 21 địa phương, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF, New York) bình chọn.

Bình Dương – “Miếng bánh ngọt” cho nhà đầu tư bất động sản ảnh 1
Bình Dương – một đô thị hiện đại giàu tiềm năng phát triển
Mặt khác, Bình Dương đã đưa ra định hướng quản lý và phát triển bền vững đô thị cho giai đoạn 2020 – 2025, hướng tới mục tiêu đưa Bình Dương trở thành tâm điểm phát triển của các ngành công nghiệp vào năm 2030 và là đô thị thông minh của cả nước nước vào năm 2045.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.