Chuyên nghiệp với dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank năm 2019

0
98

Với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay thế chấp thì đều được áp dụng vào loại hình vay trả góp. Với mục đích mua xe hay mua nhà hoặc mua sắm thì hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp là hình thức cực kỳ hiệu quả.

Giúp bạn hiểu hơn về vay trả góp ngân hàng VP Bank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Tại ngân hàng VPBank đều đang cung cấp hai hình thức vay trả góp với cả thế chấp và tín chấp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-ca-vet-xe/ – Giải đáp thắc mắc về cách vay tín chấp

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Vay trả góp hầu như là sở hữu rất nhiều điểm giống với vay tín chấp.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay lên tới thời hạn 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tien-theo-bang-luong/ – vay tín chấp đơn giản chỉ với 4 bước

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Hình thức vay tín chấp – hình thức vay thế chấp đều thuộc loại hình vay trả góp của ngân hàng VP Bank. Cùng với ưu điểm đặc biệt của mình thì dịch vụ vay trả góp với mục đích vay tiêu dùng sẽ khá là hiệu quả.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ –  Cần làm những gì để vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.