Dự án căn hộ Comatce tower bảo vệ hiện đại

0
237

Khu căn hộ chung cư Comatce tower chủ đầu tư Công ty cổ phần Vicem Vật tư Vận tải Xi măng đầy đủ tiện nghi đầy phong cách không gian an bình.

căn hộ chung cư Comatce tower Nam Từ Liêm grandriverside.net đầy đủ tiện nghi kênh nhiều lợi tiện nghi vô tận. Căn hộ chung cư dễ dàng tiếp cận, phát triển bởi Công ty cổ phần Vicem Vật tư Vận tải Xi măng thanh toán chủ động. Căn hộ cao cấp dự án Comatce tower không gian mở rộng, nằm trong khu vực đường Đường Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân đầy phong cách. Căn hộ Comatce tower là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Dự án căn hộ Comatce tower trung tâm hiện đại, không gian an bình. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Căn hộ Comatce tower grandriverside.net/tin-tuc/ tiện nghi vô tận.

Comatce tower
dễ dàng tiếp cận. Vị trí của Comatce tower rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
grandriverside.net thanh toán chủ động. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Comatce tower: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Tiện ích Comatce tower đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Comatce tower.
grandriverside.net/tin-tuc/ không gian mở rộng. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Comatce tower đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
Căn hộ Comatce tower grandriverside.net trung tâm hiện đại. Thanh toán Comatce tower linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu Căn hộ Comatce tower tại https://giathuechinhchu.com/nha-pho-south-riverside-nha-be-thuan-tien-mua-sam-noi-ly-tuong/