Nc247info tổng hợp: Ông Vũ Tiến Thành sẽ không làm HLV trưởng Sài Gòn FC

0
18
Từ trước Tết nguyên đán đã râm ran xuất hiện thông tin HLV Vũ Tiến Thành sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai trò HLV trưởng của đội bóng Sài Gòn FC, thay cho ông là chuyên gia Shomoda Masahiro (người Nhật Bản).

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/huong-dan-cach-choi-keo-tai-xiu-tong-ban-thang-cua-1-doi-kinh-nghiem-choi

Từ trước Tết cho đến nay, việc huấn luyện đội bóng đều được giao cho chuyên gia cao cấp Shimoda Masahiro, ông này từng là giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Đồng thời, việc chuyện gia Nhật Bản này bắt đầu đưa những phương pháp huấn luyện mang dấu ấn của mình vào đội bóng từ sau kỳ nghỉ Tết đến nay, khiến các cầu thủ Sài Gòn đoan chắc đội bóng của mình sẽ thay đổi HLV trưởng. Thậm chí họ còn cho biết, mới đây lãnh đạo CLB cũng đã thừa nhận điều này, nhưng bảo khoan vội cho báo chí biết thông tin.

Như vậy, có thể khẳng định ông Vũ Tiến Thành sẽ không tiếp tục nắm vai trò HLV trưởng của đội bóng trong thời gian tới là rất cao và điều này cũng phù hợp với thực tế. Nói thế, vì ở đầu mùa giải 2020 chức danh của ông Thành là Chủ tịch CLB chứ không phải HLV trưởng, sau đó khi HLV Hoàng Văn Phúc chia tay, ông Thành mới chính thức kiêm nhiệm thêm chức danh này.

Bên cạnh đó, việc chuyên gia Shimoda Masahiro lên nắm vai trò HLV trưởng của đội bóng e cũng dễ hiểu, vì chuyên gia Nhật Bản từng tham gia huấn luyện cho các CLB Tokyo, Yokohama (Nhật Bản) và cả Sint Truiden (Hà Lan)… Đồng thời hầu hết ngoại binh của Sài Gòn FC giờ đều là người Nhật Bản.

Chuyên gia Masahiro (bên phải) khả năng sẽ thay ông Thành ở vài trò HLV trưởng

Nếu không nắm vai trò HLV trưởng của Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành sẽ làm gì? Vừa qua cũng đã xuất hiện nhiều thông tin về vai trò mới của ông này, theo đó khả năng ông sẽ lên nắm vai trò giám đốc kỹ thuật của đội Sài Gòn, đồng thời có thể kiêm luôn việc làm quản lý của trung tâm đào tạo trẻ PVF, nơi cổ đông của đội bóng này là Tập đoàn giáo dục Văn Lang vừa được Vin Group chuyển giao hồi cuối tháng 1 vừa qua.

Được biết, Sài Gòn FC sẽ có những sắp xếp lại nhân sự để quản trị đội bóng theo mô hình chuyên nghiệp hoá của bóng đá Nhật Bản. Thông tin chính thức về việc thay đổi nhân sự này sẽ được lãnh đạo CLB công bố trong tuần tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.