Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh đảm bảo tiện nghi nhiều diện tích

0
110

Mỗi 1 dự án đất nền của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là 1 giấc mơ được ấp ủ, được coi là 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố hiện đại với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình tự nhiên ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. CĐT Biên Hòa New City Long Thành chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng tự nhiên Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đảm bảo tiện nghi

Vị trí dự án đất nền chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào 1 dự án nhà phố cao cấp. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nằm ở giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến quyết định chọn mua của khách hàng. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư hoàn hảo tại Biền Hòa. Thì không được bỏ qua nhà phố Biên Hòa New City của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Những sản phẩm bất động sản đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang đến 1 không gian sống trong mơ.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Biên Hòa New City Long Thành là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Với tiêu chí tạo nên không gian sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án đất nền Nhà phố ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết lân cận trong ngôi nhà.

Biên Hòa New City nhiều diện tích

nhà phố Biên Hòa New City có quy mô gồm 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo 1 thể thống nhất. Cũng như từng đất nền biệt thự hạng sang riêng biệt tại Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Xem thêm thông tin nhà phố Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2018. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Đồng Nai. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Với tất cả những thế mạnh vượt bậc trên, Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông Đồng Nai giai đoạn này và là 1 quyết định thông thái của mọi khách hàng.