VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

0
510

Công ty VinSmart (một thành viên của Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức công bố 4 mẫu smartphone Vsmart với mức giá từ 2,5-6,3 triệu đồng. Đây là những mẫu điện thoại đầu tiên do chính VinSmart sản xuất và phát triển.

Sân khấu hoành tráng trước thềm ra mắt điện thoại Vsmart

Dàn robort ‘khủng’ tại nơi sản xuất điện thoại Vsmart

Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

Bốn mẫu điện thoại thông minh Vsmart có tên gọi lần lượt là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất. Máy sở hữu bộ khung làm từ kim loại, mặt lưng kính và màn hình tai thỏ. Về mặt cấu hình, Active 1+ được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB, với camera selfie và camera kép xóa phông. Máy được bán ra thị trường với 3 màu xanh lục bảo, đen và vàng hồng.

Điện thoại mới của Vsmart
Vsmart Active 1+ với màn hình tai thỏ.
Mẫu điện thoại mới của Vsmart
Máy có mặt lưng phủ kính và bộ vỏ làm bằng khung kim loại.

Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+ với phần khung kim loại và mặt lưng phủ kính, tuy nhiên mẫu máy này không sử dụng màn hình tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3.100 mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Active 1
Vsmart Active 1 có thiết kế tương tự Active 1+ nhưng không có màn hình tai thỏ.

Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4.000 mAh. Đây cũng là mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt 4 mẫu điện thoại vừa được VinSmart ra mắt. Theo lời nhà sản xuất, Joy1+ được bán ra với 2 màu xanh coban và đen.

Joy 1+
Vsmart Joy 1+ với thiết kế khá hiện đại và bắt mắt.
Vsmart Joy 1+
Theo giới thiệu của VinSmart, họ sẽ có 5 phân khúc sản phẩm gồm Star, Joy, Active, Lux và Super Lux. Trong hình là chiếc Vsmart Joy 1+.

Joy 1 là mẫu máy rẻ nhất trong loạt 4 chiếc điện thoại của VinSmart. Máy sở hữu cấu hình khá ấn tượng với chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.000mAh. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Vsmart Joy 1
Vsmart Joy 1, mẫu điện thoại rẻ nhất trong số 4 mẫu máy vừa được VinSmart ra mắt ngày hôm nay.

Theo đại diện của VinSmart, tất cả các sản phẩm Vsmart đều phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, Vsmart cũng gửi sản phẩm của mình để kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

Với mong muốn tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối vào Vsmart – điện thoại thông minh được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, VinSmart cho biết, người mua Vsmart sẽ được bảo hành điện tử thân máy trong thời gian 18 tháng. Máy sẽ có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong 101 ngày.

Điện thoại mới của VinSmart
Mức giá cụ thể cho 4 mẫu điện thoại Vsmart, máy sẽ bắt đầu được mở bán kể từ ngày mai 15/12/2018.

Vsmart hiện có trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành, cùng 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và một trung tâm sửa chữa lớn nằm trực tiếp tại nhà máy.

Về kênh phân phối, Vsmart có kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 5000 cửa hàng. Sản phẩm của Vsmart sẽ lần lượt được đưa tới hơn 3.000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim… và hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Trong giai đoạn 1, nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng, Vsmart có chính sách giá “3 Không”: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Ngoài chính sách giá 3 Không, giá bán đợt 1 dành cho những khách hàng tiên phong trải nghiệm smartphone Vsmart còn được hưởng chương trình khuyến mãi với giá đặc biệt.

Bên cạnh đó, 30.000 khách hàng đầu tiên mua các mẫu smartphone Vsmart sẽ có khuyến mại cực tốt trong 10 ngày đầu mở bán. Mức giá khuyến mãi sẽ được đưa ra bởi chính các hệ thống bán lẻ.

Trọng Đạt

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.