Diễm My 9X bị Hamlet Trương mắng mỏ dù hết lòng hâm mộ

0
61

Trong tập 11 của chương trình Đấu trường âm nhạc, 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng là thủ lĩnh của 3 đội chơi. Ngoài đời họ đều là bạn bè thân thiết trong lĩnh vực sáng tác nhạc nhưng một khi đã thi đấu game show, họ sẵn sàng đấu đá, tranh giành nhau, “vứt bỏ” tình bạn để chiến thắng.

diem my 9x bi hamlet truong mang mo du het long ham mo hinh anh 1

Phạm Toàn Thắng, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương làm thủ lĩnh 3 đội chơi

Với bản tính “mê trai” vốn có, Diễm My tiếp tục “thả thính” khi dàn khách mời lần này đều là nam. Trong vai trò MC, Diễm My bày tỏ tình cảm mến mộ với Hamlet Trương. Nhưng cũng chính vì điều này, cô nàng liên tục bị bóc mẽ trên sóng truyền hình.

Trong màn giới thiệu thủ lĩnh, Nguyễn Hồng Thuận rủ Phạm Toàn Thắng “bỏ chơi” vì Diễm My tỏ ý tình cảm với Hamlet Trương: “Thắng ơi, về đi em. Hôm nay Hamlet Trương kéo nguyên cái FC (câu lạc bộ người hâm mộ) lên đây rồi mình chơi sao lại. Hồi nãy trong cánh gà lúc MC ra anh thấy tìm kiếm trên Google tên anh em mình để coi có bài gì để nói không. Tức là đâu có để ý đâu”.

Phạm Toàn Thắng bổ sung, trong phần giới thiệu MC chỉ nhắc tới Bốn chữ lắm làm anh rất buồn. Will liền “chữa cháy” kể hàng loạt ca khúc với sự giúp đỡ của Hamlet Trương. Điều này khiến tác giả Bốn chữ lắm không hài lòng trách: “Nhà văn lúc nào cũng tự biên chữ, suy diễn. Anh với anh Thuận có tình cảm, thân thiết với nhau vì tụi anh hay đi nhậu. Hôm nay Hamlet Trương đem FC theo nên tụi anh phải đồng lòng”.

2 nhạc sĩ không quên “đe dọa” giám khảo phải chấm đàng hoàng không sẽ bị block Facebook và gây khó khăn nếu làm việc chung.

Trước tình thế căng thẳng, Diễm My tỏ ra lo lắng cho tình đồng nghiệp của các nhạc sĩ khi chương trình kết thúc. Thấy vậy, Hamlet Trương nhanh chóng trấn tĩnh: “My ơi yên tâm tình bạn của tụi mình sẽ vẫn như vậy vì trước giờ chưa hề có”.

diem my 9x bi hamlet truong mang mo du het long ham mo hinh anh 2

Diễm My bị từ chối thẳng thừng tình cảm và còn bị bóc mẽ trên truyền hình

Không chỉ không cần tình đồng nghiệp, Hamlet Trương thẳng thừng phụ tình cảm của Diễm My. Nếu 2 đồng nghiệp trả lời nhẹ nhàng khi nữ MC hỏi “Các anh đã sẵn sàng thi chưa?”, thì Hamlet Trương lại có thái độ trái ngược. Tác giả Thương nhau để đó dằn mặt Diễm My: “Mình làm MC thì mình bớt hỏi mấy câu không có câu trả lời khác đi được không. Giờ không lẽ nói không?”. Sự phũ phàng của Hamlet Trương làm Diễm My chỉ biết im lặng cười trừ.

diem my 9x bi hamlet truong mang mo du het long ham mo hinh anh 3

Đội của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng “toàn thắng” trên mọi mặt trận

Kết thúc tập 11, Phạm Toàn Thắng đã lập kỷ lục tại chương trình với 6 lần chiến thắng liên tiếp của thí sinh Như Trang mà không mất đi đấu sĩ nào. Đội của anh giành được 20 triệu đồng tiền thưởng. Tập 12 của chương trình sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25.11.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.