Ly hôn vẫn ở chung, Tim không sợ “lửa gần rơm” với Trương Quỳnh Anh vì lý do này

0
257

Sau gần một năm “lặn mất tăm” khỏi showbiz Việt, mới đây, Tim đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước giới truyền thông khi tham gia vào một gameshow truyền hình.

Trong buổi gặp gỡ riêng với chúng tôi, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện đổ vỡ hôn nhân với Trương Quỳnh Anh. Ông bố một con thừa nhận, dù đã chia tay nhưng khả năng “yêu lại từ đầu” giữa anh và Trương Quỳnh Anh vẫn còn được bỏ ngỏ.

– Thời gian qua, Tim gần như “lặn mất tăm” khỏi làng nhạc Việt. Phải chăng ồn ào tình cảm khiến anh ngại xuất hiện công khai trước công chúng?

Đúng là trong một năm vừa qua, tôi hoàn toàn vắng bóng trên gameshow và các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Tôi chỉ tập trung ở nhà viết kịch bản và lặng lẽ đi diễn vào mỗi tối. Xuất hiện ở thời điểm nhạy cảm chỉ càng khiến dư luận săm soi về cuộc sống riêng của tôi. Hiện, mọi chuyện đã là quá khứ, tôi cũng sẵn sàng trở lại nghệ thuật và muốn khán giả nhìn nhận khả năng của mình.

– Vậy sau một năm tạm xa showbiz, tâm trạng của Tim hiện tại ra sao? Liệu anh đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng của mình?

Hiện, tôi đang cảm thấy rất vui và thoải mái. Tôi có thể dồn toàn bộ tâm trí, thời gian vào nghệ thuật.

Dù vậy, tôi vẫn không muốn trả lời báo chí về chuyện gia đình vì sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến con trai Sushi. Bởi sau khi lớn lên, con trai của tôi có thể sẽ đọc được những mẩu tin về bố mẹ của nó, chưa kể bạn bè trên trường cũng sẽ hỏi han, trêu chọc,… điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bé.

Cách đây không lâu, tôi lên tiếng xác nhận chuyện chia tay Trương Quỳnh Anh trên trang cá nhân cũng vì quá mệt mỏi với những lời đồn đoán, suy diễn của dư luận. Tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa, thay vì tiếp tục giữ im lặng, tôi muốn nói một lần cho rõ về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

ly hon van o chung, tim khong so "lua gan rom" voi truong quynh anh vi ly do nay hinh anh 1

Tim vắng bóng showbiz suốt 1 năm qua vì không muốn xuất hiện giữa tâm bão ly hôn Trương Quỳnh Anh.

– Tuyên bố chia tay nhưng vẫn sống chung một nhà, điều này khiến không ít người nghi ngờ và cho rằng ồn ào trước đó của anh và Trương Quỳnh chỉ là một kịch bản “đánh bóng tên tuổi”?

Đâu phải ly hôn là chấm hết tất cả? Tôi và Quỳnh Anh đều có con chung, tại sao chúng tôi không thể cùng nhau sống vì con và cư xử một cách văn minh?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tôi chỉ mong khán giả hiểu rằng tất cả quyết định của tôi và Quỳnh Anh đều xuất phát vì con. Nếu chúng tôi chỉ biết sống cho bản thân, tách ra nhà ai nấy ở thì sẽ khiến bé Sushi bị thiệt thòi vì thiếu thốn tình thương của bố hoặc mẹ. Vì vậy, dù ly hôn nhưng tôi và Trương Quỳnh Anh vẫn cư xử với nhau rất văn minh.

Hai chúng tôi đã sống với nhau nhiều năm, có con chung và từng làm giấy đăng ký kết hôn, nhưng giữa tôi và Quỳnh Anh vẫn chưa có một đám cưới đúng nghĩa. Chúng tôi tâm niệm, một đám cưới được tổ chức công khai, cô dâu chú rể cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường mới thực sự mang nhiều ý nghĩa.

Tuy hai đứa đã ký giấy ly hôn, nhưng với tôi, đó chỉ là một tấm giấy lộn vô tri vô giác. Nói thật, tôi và Quỳnh Anh ly hôn cũng vì muốn người lớn, đặc biệt là gia đình Quỳnh Anh được thoả mãn. Đây là chia sẻ thật lòng của tôi.

Dù không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, nhưng Quỳnh Anh vẫn là người bạn thân nhất của tôi. Ngoài việc cùng nhau chăm con, chúng tôi cũng đang hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc. Chúng tôi không xuất hiện cùng nhau không có nghĩa là chúng tôi ghét nhau.

ly hon van o chung, tim khong so "lua gan rom" voi truong quynh anh vi ly do nay hinh anh 2

Dù đã ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà và cùng nhau chăm sóc con trai.

– Tim vừa chia sẻ, lý do khiến anh ký giấy ly hôn với Trương Quỳnh Anh vì muốn gia đình của cô ấy thoả mãn. Phải chăng, đây là nguyên nhân chính khiến cả hai quyết định chia tay?

Cũng không hẳn, lý do này chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Mọi người cứ nghĩ mối quan hệ của chúng tôi rất căng thẳng, nhưng thật ra không phải thế.

Chuyện ly hôn giữa tôi và Trương Quỳnh Anh rất nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng, cô ấy còn trách tôi rằng: “Anh có cưới em đâu mà đòi ly hôn”. Chúng tôi đưa nhau ra toà, ký một tờ đơn như mong muốn của ba mẹ cô ấy. Nhưng sau đó, chúng tôi vẫn đi ăn cùng nhau, vẫn vui vẻ dẫn con đi chơi như một gia đình bình thường.

Thú thật là vào thời điểm đó, tôi từng cảm thấy rất khó chịu, rất đau đớn vì chưa bao giờ rơi vào trường hợp như thế. Chưa kể, tính tự ái của đàn ông quá lớn khiến tôi không muốn chấp nhận sự thật.

Nhưng sau khi suy nghĩ thấu đáo, tôi mới hiểu rằng, tất cả mọi chuyện trở nên nông nỗi này đều do tôi mà ra. Chưa nói đến chuyện làm chồng, làm cha, ngay từ khi hẹn hò Trương Quỳnh Anh, tôi đã không làm tròn bổn phận của một người bạn trai. Những gì tôi nhận được ngày hôm nay chỉ là nhân quả báo ứng mà thôi.

Dù sao đi nữa thì tất cả đều đã là quá khứ, tôi cũng không muốn nhắc lại những chuyện không vui trước đây. Điều duy nhất tôi muốn làm lúc này là nhìn về tương lai và dành hết thời gian, tâm huyết cho nghệ thuật.

ly hon van o chung, tim khong so "lua gan rom" voi truong quynh anh vi ly do nay hinh anh 3

Nam ca sĩ thừa nhận, anh và Quỳnh Anh ly hôn là “nhân quả báo ứng” do chính anh mà ra.

– Vậy con trai của anh có cảm nhận được bố mẹ của bé đã ly hôn?

Không, từ đó tới nay, mọi thứ trong gia đình tôi chưa bao giờ thay đổi. Chúng tôi vẫn đi chung với nhau, vẫn cùng nhau chăm sóc con như chưa từng có cuộc chia ly nào cả.

Thậm chí, thời gian này tôi còn thấy mình hiểu Quỳnh Anh nhiều hơn. Thỉnh thoảng ra đường, tôi còn chủ động nắm tay cô ấy – điều mà trước đây tôi chưa từng làm.

Ngày trước, cái tôi của hai đứa rất lớn, chúng tôi luôn ích kỷ và hiếm khi quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Giờ thì chúng tôi đã biết chia sẻ với nhau nhiều hơn, không chỉ trong cuộc sống mà còn cả công việc. Dù tôi có ra ngoài gặp gỡ ai khác thì cũng không một ai có thể hiểu tôi bằng Quỳnh Anh, bởi chúng tôi đã ở bên nhau 7, 8 năm và hiểu quá rõ về tính cách cũng như công việc của đối phương.

– Chia tay nhưng vẫn ở chung một nhà, chẳng lẽ anh không sợ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”?

Có bao giờ bị tắt đâu mà bén? Tại sao mọi người cứ nghĩ hai vợ chồng đã ly hôn thì không được yêu nhỉ? Mà giữa tôi và Quỳnh Anh đã bao giờ hết yêu đâu?

Hiện, mối quan hệ giữa tôi và Trương Quỳnh Anh rất thoải mái. Nhưng chúng tôi sẽ không xuất hiện cùng nhau trong bất cứ chương trình, sự kiện nào nữa, chúng tôi không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về chuyện tình cảm của mình.

Sau này, nếu hai chúng tôi vẫn còn duyên và nợ với nhau, việc chúng tôi có “yêu lại từ đầu” hay không là điều không thể nói trước được.

ly hon van o chung, tim khong so "lua gan rom" voi truong quynh anh vi ly do nay hinh anh 4

Nam ca sĩ bỏ ngỏ khả năng “yêu lại từ đầu” với Trương Quỳnh Anh.

– Nếu cả hai không còn duyên nợ, anh hoặc Trương Quỳnh Anh nảy sinh tình cảm với một người mới, vậy lúc đó cả hai sẽ đối mặt ra sao khi đang sống chung dưới một mái nhà?

Nếu thật sự xảy ra chuyện đó, chắc chắn tôi và Trương Quỳnh Anh sẽ không giấu giếm lẫn nhau, chúng tôi sẵn sàng sống thật và thú nhận với đối phương nếu một trong hai tìm được tình yêu mới. Nhưng chuyện này vẫn chưa xảy ra, tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ yêu một ai khác, nên tốt nhất là hãy để cho con tim mình tự trả lời.

– Vậy lúc này, tình cảm mà Tim dành cho Trương Quỳnh Anh có còn như xưa?

Tình cảm là những cảm xúc đến từ bên trong, nằm ở nơi sâu kín trong lòng, tôi không thể nói công khai cho tất cả mọi người biết. Nếu một người đàn ông mà bộc lộ tình cảm quá nhiều ra bên ngoài, chưa chắc họ đã nói thật lòng.

– Ngoài việc cùng nhau chăm sóc bé Sushi, anh và Trương Quỳnh Anh còn hỗ trợ nhau như thế nào trong công việc?

Khi tôi quyết định trở lại showbiz và tham gia các gameshow truyền hình, Quỳnh Anh đã cho tôi nhiều lời khuyên và ủng hộ tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Ngược lại, 3 MV mới sắp ra mắt của Quỳnh Anh cũng do tôi một tay đạo diễn. Cô ấy có tiền thì tôi sẽ làm thôi, nhưng vì mối quan hệ thân thiết, tôi sẽ làm cho cô ấy với mức giá đặc biệt ưu đãi (Cười).

– Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.