Ngô Thanh Vân bị học trò “tố” khó tính, gây áp lực khi làm phim

0
286

Sau 7 năm liên tiếp thực hiện dự án gây quỹ – “Vết sẹo cuộc đời” và cứu sống hơn 1.500 trẻ em bị bệnh tim, mới đây, Ngô Thanh Vân đã tiếp tục giới thiệu chương trình lần thứ 8 sắp được diễn ra cuối năm nay.

Theo đó, “Vết sẹo cuộc đời 8” sẽ mang tên “Tứ diệp thảo”. Ngoài việc tổ chức một đêm nghệ thuật, ẩm thực và đấu giá gây quỹ từ thiện, Ngô Thanh Vân còn cho ra mắt bộ phim ngắn có tên “Cỏ bốn lá” do cô sản xuất, Jun Phạm làm đạo diễn.

Bộ phim có thông điệp nhẹ nhàng, thắp lên niềm tin về cuộc sống của những trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Cựu thành viên nhóm 365 cho biết, khi nhận được đề tài từ Ngô Thanh Vân, anh được đàn chị giao cho vai trò biên kịch. Tuy nhiên, sau khi đã viết xong kịch bản, nam ca sĩ đã xin phép “đả nữ” cho anh được làm đạo diễn phim.

ngo thanh van bi hoc tro "to" kho tinh, gay ap luc khi lam phim hinh anh 1

Jun Phạm công khai “kể xấu” Ngô Thanh Vân khi liên tục bị đàn chị gây áp lực.

“Tôi từng làm biên kịch trong các dự án của chị Ngô Thanh Vân nên rất hiểu tính chị ấy, chị hay sửa đổi nội dung nhân vật lắm. Vì vậy, tôi muốn làm đạo diễn để toàn quyền quyết định về bộ phim của mình, như vậy chị Vân sẽ không can thiệp hay thay đổi nội dung được”, Jun Phạm thẳng thắn cho hay.

Tuy được toàn quyền quyết định số phận “đứa con cưng” của mình, nhưng cựu thành viên 365 nói thêm, Ngô Thanh Vân nổi tiếng kỹ tính nên luôn đặt ra yêu cầu rất cao đối với anh. Tuy nhiên, do từng làm việc với nhau nhiều lần, nên nam ca sĩ đã quen với những áp lực mà đàn chị mang đến.

“Vì đây là lần đầu tiên tôi làm đạo diễn nên gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng nhân cơ hội này để trau dồi kinh nghiệm bản thân. Tôi muốn trong tương lai mình có thể thử sức ở vai trò đạo diễn phim điện ảnh”, Jun Phạm chia sẻ.

Về phía Ngô Thanh Vân, ngoài việc trở thành nhà sản xuất cho phim ngắn mang ý nghĩa cộng đồng của học trò, “đả nữ màn ảnh Việt” cũng mang đến một vật phẩm đấu giá đặc biệt trong đêm tiệc “Vết sẹo cuộc đời 8”. Đó là bức tượng Phật được làm bằng pha lê lưu ly, được chế tác bởi nghệ nhân nổi tiếng Dương Huệ San, do chính Ngô Thanh Vân mang về từ Đài Loan.

ngo thanh van bi hoc tro "to" kho tinh, gay ap luc khi lam phim hinh anh 2

Không chỉ làm nhà sản xuất phim ngắn từ thiện, Ngô Thanh Vân còn đấu giá vật phẩm quý giá nhằm gây quỹ hỗ trợ chi phí mổ tim cho trẻ em nghèo bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Nữ diễn viên hy vọng hoạt động này của cô sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm,… để cùng cô chắp cánh ước mơ, tìm lại sự sống cho những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Dự kiến, đêm sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 8” sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tới tại Tư Dinh Lãnh Sự Quán Pháp, TP.HCM.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.