Chiếu trúc Cao Bằng 2.0×2.2m

0
176

Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 2.0×2.2m

Chiếu trúc Cao Bằng 2.0×2.2m là sản phẩm mới được đưa ra thị trường trong thời gian gần đây và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người dùng. Với những ưu điểm đặc biệt đây trở thành sản phẩm ấn tượng mang đến cho bạn giác ngủ ngon và an toàn với sức khỏe đặc biệt là trong những ngày nóng nực, bí bách.

Chiếu trúc Cao bằng chính là thương hiệu chiếu trúc hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhờ được bảo hành trong thời gian 12 tháng nên chúng sẽ gắn bó và nâng đỡ giấc ngủ của bạn. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã vận dụng những điều tuyệt vời từ chất liệu đến kỹ thuật để đưa đến tay người dùng những mẫu chất lượng nhất.

Sản phẩm chiếu trúc này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất tại nước ta hiện nay kết hợp với nguồn nguyên liệu được làm từ những cây trúc già nhất ở vùng núi cao Tây Bắc. Vì thế chúng có độ danh, chắc chắn và không bị giập vỡ thanh chiếu dù dùng trong thời gian dài.

Độ bóng đẹp của chiếu với màu hoàn toàn tự nhiên 100%, không chứa các loại hóa chất tẩm ướp hóa chất vì thế chúng được đánh giá thân thiện với môi trường cùng độ bền cực đẹp. Trong khi sản xuất chiếu được giữ nguyên cật tre – trúc, nan mành dài và ép vải ở phần rìa cao cấp. Chúng giúp chiếu khôn bị xô lệch.

Các chuyên gia cho biết đặc tính ưu việt của chiếu trúc Cao Bằng 2.0×2.2m đó chính là độ bèn cao, có nguồn gốc thiên nhiên cũng như giá thành hợp lý nhất. Chúng có ưu điểm tuyệt vời trong việc mang đến vẻ mát mẻ và khó phai màu. Nhờ đó mà chúng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Nguồn: https://thegioichieutruc.com/chieu-truc-cao-bang/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.