Địa Ốc Long Phát đầu tư hàng loạt tuyến phố ven sân bay Long Thành

0
615

Là một trong những NĐT BĐS với chặng đường hơn nhiều năm kinh nghiệm  Long Thành, Đồng Nai, công ty Địa Ốc Long Phát thống kê từ đầu năm 2020, giá nhà đất  sự ‘tăng nhẹ’ hơn so với năm 2019, một số khu vực đất nền lập mặt bằng giá mới. Sở dĩ,  sự đổi thay trên bởi vì hàng loạt các con phố ven sân bay Long Thành đã, đang và sẽ xây dựng lại đầu cơđây là thời điểm hoàn hảo để những Nhà đầu tưtư nhân đầu tư bất động sản  khu vực này.

Image result for khu đô thị phối cảnh

Chưa nói đến thời gian ‘Siêu dự án’ sân bay quốc tế Long Thành sắp chính thức được khởi công vào năm 2021. Hiện nay, các bộ, ngành thầm quyền của huyện Long Thành đang khẩn trương hoàn thiện những thủ tục pháp lý, hành chính để Long Thành được công nhận là thành thị trung ương loại IV trong năm. “Với các ưu điểm nổi bật, huyện Long Thành sẽ nhanh chóng trở thành thành phố xã và từng bước hoàn thiện các tiêu chí để trong năm 2020 như chiến lược đã đề ra”. Chuyên viên BĐS công ty Địa Ốc Long Phát nhận xét.

Theo tìm hiểu của giới đầu tư nước ngoài, thời gian tới, khi một số đường cao tốc đi qua tỉnh, cảng hàng không Quốc tế Long Thành cũng bắt đầu hoàn thành và đi vào hoạt độngnhư vậy sẽ  cơn sốt thu hút các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến huyện Long Thành cũng như tỉnh để đầu tư trên mọi những lĩnh vựcQuan trọng là, địa phương đó  thể thu hút giới đầu tư phát triển biến Long Thành thành phố sân bay. Những doanh nghiệp uy tín nước ngoài trên lĩnh vực này và sẽ muốn phát triển vào đây.

Image result for khu đô thị phối cảnh

Để có thể đơn giản đạt các mục tiêu kể trên, thời gian qua tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh, thành trong vùng tài chính trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương) đã làm việc cùng nhau để đưa ra phương án đầu tư hợp lý nhất cho những dự án giao thông liên kết vùng, nổi bật là những tuyến cao tốc trực tiếp kết nối với sân bay Long Thành.

Theo tìm hiểu, cho đến nay có tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (giai đoạn 1) đi vào hoạt động, 2 dự án còn lại dự định chờ đầu tư. Theo Công ty CP thương mại đường cao tốc nước ta (VECE) – đơn vị khai thác các con phố cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra ở 2 điểm là nút giao An Phú, cầu Long Thành và nút giao giữa đường cao tốc với quốc lộ 51.

Với các ưu điểm trên, Long Thành sẽ là một trong các vùng đất được nhà nước ‘kì vọng’, chủ đầu tư trong và ngoài nước đang tập trung đổ vốn mạnh mẽ tại đây. Với kế hoạch rõ ràng như thế, Dia Oc Long Phat tại Long Thành đã sắp biến thành ‘miền đất hứa’ cho một thế hệ lao động mới, đánh dấu thúc đẩy ‘đột phá’ cho Long Thành, Đồng Nai nói riêng và toàn Miền Nam nói chung.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.