Thủ tướng Malaysia đánh giá cao hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam

0
202
Chú thích ảnh
Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad. Ảnh: THX/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Thủ tướng Mahathir Mohamad đưa ra phát biểu trên nhân dịp chứng kiến lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Tập đoàn Alphanam của Việt Nam với Tập đoàn “Ri-Yaz Hotels and Resorts” của Malaysia về quản lý khách sạn, căn hộ mang thương hiệu Altara Suites và Altara Residences tại Việt Nam. Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh cũng tham dự lễ ký kết, được tổ chức ở Langkawi, bang Kedah của Malaysia.

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Mahathir cũng đánh giá cao những nỗ lực hợp tác giữa hai tập đoàn nói riêng và giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia nói chung. Thủ tướng Mahathir cho rằng việc tăng cường hợp tác giữa giới doanh nghiệp hai nước sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ song phương giữa Malaysia và Việt Nam, nhất là trên lĩnh vực kinh tế.

Alphanam là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề được thành lập từ năm 1995. Hiện Alphanam đang là chủ đầu tư của gần 20 dự án khách sạn và có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, trong đó có Ri-Yaz Hotels and Resorts.

Lễ ký kết cũng đánh một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác của Alphanam với đối tác quốc tế nhằm đưa chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam. Hợp tác hiệu quả giữa hai tập đoàn được nhìn nhận sẽ đóng góp thiết thực vào sự phát triển ngành du lịch của Việt Nam nói riêng cũng như quan hệ nói chung giữa Việt Nam và Malaysia.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.