Bảng giá xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2018

0
250

Dường như việc hoãn không tổ chức triển lãm chuyên ngành dành cho các hãng sản xuất xe máy và xe nhập khẩu đã khiến các hãng “ém hàng”, để dành đến khi sự kiện này diễn ra vào tháng 5 năm sau.

Trong tháng 10 này, đáng quan tâm nhất là việc mẫu Honda PCX hybrid chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là một trong những mẫu xe mang công nghệ cao nhất hiện nay ở nền công nghiệp ôtô thế giới.

Ngoài ra, hãng xe máy Nhật Bản này tiếp tục trang bị hệ thống smartkey cho Vision, sau khi đã lắp đặt trên các mẫu xe cao cấp như SH, Shmode, AirBlade…

Một số mẫu xe của Honda cũng có biến động về giá xuất xưởng, như PCX 125 tăng giá 1 triệu đồng, AirBlade tăng giá 100.000 – 600.000 đồng.

Trong tháng này, các hãng xe máy phổ thông có xu hướng làm mới sản phẩm bằng các màu sắc mới.

Trong tháng này, các hãng xe máy phổ thông có xu hướng làm mới sản phẩm bằng các màu sắc mới.

Với Yamaha, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày có mặt tại Việt Nam, một số mẫu xe nhân dịp này được tung ra, với giá bán nhỉnh hơn phiên bản hiện tại từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Các phiên bản đặc biệt này được Yamaha áp dụng cho các mẫu Sirius, Exciter. Trong khi đó, một số dòng xe được đưa ra khỏi danh mục sản phẩm, bao gồm: Grande Premium, NVX 125 phiên bản tiêu chuẩn.

Với Piaggio Việt Nam, dòng xe Fly đã không còn trong danh mục sản phẩm, còn dòng Medley và GTS 125 đã được điều chỉnh giá bán xuất xưởng. Đặc biệt, hãng xe Italy đã đưa về thêm một mẫu xe tay ga dùng động 300cc là Vespa Sei Giorni nhập khẩu nguyên chiếc, với giá bán 199 triệu đồng.

Đối với hai thành viên còn lại của hiệp hội sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), Suzuki cũng đưa ra thêm màu sắc mới – đen nhám – cho mẫu xe ga Impulse, với giá bán 31,49 triệu đồng, tương đương phiên bản Ecstar, trong khi SYM có nâng cấp tương tự cho mẫu xe ga Angela, với giá bán 16,4 triệu đồng.

Kawasaki là thương hiệu có nhiều thay đổi nhất trong tháng 10/2018.
Kawasaki là thương hiệu có nhiều thay đổi nhất trong tháng 10/2018.

Đối với các nhà nhập khẩu môtô, không có thay đổi nhiều cho đến thời điểm này đối với Harley, Triumph, Ducati hay KTM. Riêng Kawasaki có khá nhiều thay đổi.

Không chỉ đưa thêm về mẫu Touring cỡ lớn – Ninja H2 SX SE (với giá bán lẻ công bố là 899 triệu đồng), nhà phân phối thương hiệu Nhật Bản này còn tăng giá hàng loạt mẫu xe: Z1000 R tăng thêm 40 triệu đồng, ZX-10R tăng 50 triệu đồng, Z1000 ABS chỉ tăng thêm khoảng 13 triệu đồng, mẫu Z900 ABS tăng thêm 11 triệu đồng. Ngoài ra việc tăng giá còn áp dụng cả với các dòng xe dung tích nhỏ hơn, như W175, Ninja 400 ABS, Vulcan, Versys-X…

Giá bán cụ thể các dòng xe máy và môtô trong tháng 10/2018 tại Việt Nam:

Với số lượng xe máy trung bình bán ra khoảng 3 triệu xe/năm, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường xe máy lớn không chỉ trong khu vực mà trên cả thế giới. Hiện tại, Việt Nam có sự góp mặt của hơn 10 thương hiệu, bao gồm các sản phẩm lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước khác trong khu vực.

Xe++

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.