Chủ xe BMW đau khổ vì bị hủy nhầm xe, nhận bồi thường chỉ 3.570 USD

0
323

Vụ việc tuy xảy ra từ năm 2016 nhưng tới giờ mới được BBC tiết lộ. Theo đó, người đàn ông tội nghiệp được biết với cái tên vắn tắt “Mr. G”, sống tại Flintshire (Wales) và phải vào viện ba ngày để phẫu thuật mắt cá chân.

Sau khi xuất hiện, ông bàng hoàng nhận ra chiếc BMW 323 màu xanh đã biến mất khỏi bãi đỗ xe. Sau khi báo cảnh sát, sự thật về chiếc xe mới được phơi bày.

Khi sĩ quan phụ trách tìm kiếm chiếc xe mất tích trên cơ sở dữ liệu DVLA, họ không tìm thấy bất cứ thông tin nào. Điều đó khiến cảnh sát ghi ngờ có khả năng chiếc xe đã bị tiêu hủy.

Chu xe BMW dau kho vi bi huy nham xe, nhan boi thuong chi 3.570 USD hinh anh 1
Xe BMW vừa thay động cơ 3.245 USD bị cảnh sát tiêu hủy nhầm cùng đồ đạc trị giá 2.600 USD trong xe.

Vấn đề ở chỗ, nếu điều đó xảy ra, tại sao chủ xe không nhận được thông báo nào từ nhà chức trách.

Mất xe chưa phải điều tồi tệ nhất của “Mr. G”. Trước đó, người đàn ông này đã chi khá nhiều tiền để nâng cấp xe, thay động cơ mới (3.245 USD), hệ thống phanh mới, chưa kể các món đồ giá trị 2.600 USD để trên xe.

Theo BBC, bộ phận bảo hiểm của cảnh sát từ chối bồi thường cho “Mr. G”. Họ nói rằng không có trách nhiệm nào trong việc này, và rằng tốt hơn hết nạn nhân nên bỏ qua vụ này.

“Tôi bối rối và sốc thực sự vì không hiểu tại sao họ lại cẩu xe của mình đi. Đương nhiên, tôi đăng ký xe bằng địa chỉ nhà hiện tại nhưng không hiểu sao họ không thông báo cho tôi một tiếng”, “Mr. G” phân trần một cách đau khổ.

Trong khi đó, thanh tra viên dịch vụ công của Wales, Nick Bennett, cho rằng đây là vụ sai sót điển hình trong công tác quản lý mà ông từng chứng kiến nhiều năm qua.

Sau nhiều áp lực, bộ phận tiêu hủy phương tiện đành bồi thường cho “Mr. G” số tiền 3.570 USD. Mặc dù không vui với khoản bồi thường khiêm tốn này, người đàn ông kém may mắn vẫn cảm thấy an ủi phần nào.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.