Địa chỉ trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast trên VTV1

0
366

Vào 15h25 chiều ngày Thứ Ba 2/10 sẽ diễn ra buổi ra mắt trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triển lãm Paris Motor Show ở Pháp. Sự kiện trọng đại này sẽ được phát trực tiếp trên rất nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có kênh VTV1 phổ thông đối với tất cả mọi người.

2 thế hệ xe hơi Việt Nam đầu tiên gồm một sedan và một SUV – xe thể thao đa dụng, với những hình ảnh lộ diện đầu tiên rất được giới truyền thông trong nước và nước ngoài cũng như cộng đồng đam mê xe cộ chú ý. Nổi bật là logo nhận diện chữ V nổi trong một tổng thể thiết kế có vẻ khá hiện đại, cứng cáp mà cũng hài hòa.

Đặc biệt đầu xe không chỉ ấn tượng với trung tâm là chữ “V” màu bạc được thiết kế độc đáo và táo bạo, mà bên phải của chữ “V” còn là thanh nẹp crôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ “F” cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast.

Những đường gân dập nổi xuất phát từ chữ V được cho là tượng trưng cho sự rộng mở và vươn tới, mang hàm ý không chỉ sự đi lên mà còn là sự phát triển mạnh mẽ.

Đến nay VinFast cũng đã chính thức công bố tên gọi 2 mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Trong đó, LUX là tiền tố trong từ Luxury với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp; chữ A biểu đạt cho sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế; còn hậu tố 2.0 là thông số kỹ thuật, thể hiện dung tích động cơ.

Thông số của 2 mẫu sedan và SUV của VinFast cũng đã được hé lộ. Với động cơ xăng tăng áp 2.0L, LUX A2.0 công suất 174 mã lực còn LUX SA2.0 công suất 178 hoặc 228 mã lực tùy phiên bản; cả 2 đều dùng hộp số tự động 8 cấp nổi tiếng của nhà sản xuất danh tiếng ZF (Đức) giống như trên các dòng xe của BMW, Audi hay Porsche.

Xe VinFast cũng tuân thủ các quy định về khí thải Euro 5, nhìn chung sẽ tạo nên một chiếc xe đẳng cấp cao. Việc VinFast chọn Paris Motor Show làm sân khấu ra mắt 2 mẫu xe đầu tiên cũng cho thấy sự tự tin và khát vọng mang thương hiệu ô tô Việt Nam sánh ngang tầm thế giới.

Địa chỉ trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast trên VTV1

za1-truc-tiep-su-kien-ra-mat-xe-vinfast-tren-vtv1-link-truc-tiep-xe-vinfast-ra-mat-tren-vtv1.jpg

Sự kiện ra mắt những mẫu ô tô đầu tiên của VinFast sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 phổ thông đối với tất cả mọi người, bao gồm cả trên hạ tầng mạng.

Như đã nhắc đến ở trên, sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được tường thuật trực tiếp trên rất nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có hệ thống kênh VTV1 phổ thông đối với tất cả mọi người.

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast trên VTV1 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv1 (hoặc vào đây) bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1 (hoặc vào đây).

Bên cạnh đó khán giả có thể chờ đón trên các ứng dụng VTV News (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây) hoặc ứng dụng VTVgo (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo ở đây.

Khán giả cũng có thể xem kênh VTV1 trên các hệ thống của FPT Play (ở đây), VTC (ở đây), hay Clip TV (ở đây)…

Một số kênh phát trực tiếp khác của sự kiện ra mắt VinFast chúng ta có thể xem ở đây.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.