Hé lộ hình ảnh siêu du thuyền sang trọng mới của Lexus

0
307
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 1
Là một trong những mẫu du thuyền đắt đỏ nhất Lexus từng làm ra, LY 650 là bước tiếp nối concept siêu du thuyền Sport Yacht giới thiệu năm ngoái.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 2
Thông tin về LY 650 chưa được Lexus hé lộ nhiều. Du thuyền có kích thước dài 19,96 m và rộng 5,72 m do Marquis-Larson Boat Group sản xuất. Công ty này có nhiều kinh nghiệm sản xuất du thuyền siêu sang và cũng chính là đơn vị tham gia thiết kế concept Sport Yacht.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 3
Không như concept trình diễn, mẫu sản xuất LY 650 có kích thước lớn và có ba tầng khác nhau. Lexus không công bố bản vẽ tầng thấp nhất nhưng nhấn mạnh LY 650 sẽ có ba phòng lớn, mỗi phòng có đủ không gian cho 6 người nghỉ ngơi. Du thuyền cũng có ba phòng tắm sang trọng.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 4
Tầng chính của LY 650 cũng là tầng sang trọng nhất với nội thất xa xỉ, sôfa bọc da, trần nhà cách điệu và màn hình TV cỡ lớn có thể thu gọn. Không gian còn đủ rộng cho quầy bar nhỏ, bếp cỡ vừa và khu vực điều khiển chính với hai ghế lái và ba màn hình theo dõi.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 5
Bên ngoài sảnh chính có sàn ốp gỗ, ba hàng ghế ngồi lớn khu vực mũi thuyền. Phía sau là khu vực ghế ngồi và cầu thang lên tầng trên cùng, nơi đặt bàn điều khiển thứ hai và bộ sôfa giúp quan sát không gian xung quanh tốt hơn.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 6
LY 650 có hai phiên bản động cơ do Volvo sản xuất, gồm IPS 1200 và IPS 1350. Cả hai đều kèm theo thùng nhiên liệu diesel 3.785 lít.
He lo hinh anh sieu du thuyen sang trong moi cua Lexus hinh anh 7
Lexus không đề cập tới thời gian ra mắt siêu du thuyền mới nhưng công ty này từng cho biết LY 650 sẽ được bán tại thị trường Mỹ từ nửa cuối năm 2019.
Lexus hé lộ siêu du thuyền mới Siêu du thuyền sang trọng của Lexus sẽ tới tay khách hàng Mỹ vào nửa cuối năm tới với giá bán chưa được công bố.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.