Video Subaru Baja mất lái lao thẳng vào hàng rào

0
284
Do tuyết rơi quá dày, chiếc Subaru Baja đã mất lái, lao thẳng vào trong sân một ngôi nhà và phá nát hàng rào gỗ.

Cũng như mọi năm, thường vào tháng 11 thì tuyết sẽ rơi ở một số bang tại Mỹ và tiếp nối đó là những sự việc liên quan đến tuyết. Tính đến nay, đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do tuyết quá dày hay trơn trượt do tuyết; và mới đây là một sự cố của chiếc Subaru Baja.

Video Subaru Baja mat lai lao thang vao hang rao

Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào về địa điểm của vụ tai nạn, tất cả được nhìn thấy qua hệ thống máy quay an ninh của một gia đình bên đường. Trong video, một tài xế dường như đã điều khiển chiếc Subaru của mình đi quá nhanh và mất kiểm soát nó.

Lúc chiếc Baja bắt đầu xuất hiện trong hình nó đã đi lệch khỏi đường và leo lên vỉa hè. Chỉ trong vài giây, chiếc xe đã trèo vào trong sân và phá nát hàng rào gỗ.

Sau khi va chạm, các miếng gỗ bắn ra tung tóe và tài xế đã dừng xe lại vài giây trước sự quan sát của một người hàng xóm đang dọn tuyết bên đối diện. Thay vì gọi cảnh sát hoặc để lại một lời nhắn cho chủ nhà, người lái xe vẫn tiếp tục di chuyển.

Video Subaru Baja mat lai lao thang vao hang rao
Mẫu Subaru Baja đã bị “khai tử” sau 4 năm đưa vào sản xuất.

Không rõ là hiện nay người lái xe có bị bắt hay không, nhưng Subaru Baja là một chiếc xe rất hữu ích cho việc chạy trốn. Không chỉ vì đây là một mẫu xe khó nhận biết, hơn nữa trên thị trường hiện nay có rất ít mẫu xe này.

PC_Article_Middle

Doanh số bán hàng của Baja là khá thất vọng, Subaru đã ngừng sản xuất mẫu xe này chỉ sau 4 năm ra mắt. Dữ liệu của Carsalesbase cho thấy doanh số bán hàng của Mỹ đạt đỉnh điểm ở mức 10.694 chiếc vào năm 2003, nhưng con số đó nhanh chóng giảm xuống còn 6.239 chiếc chỉ sau 2 năm. Và mặc dù đã ngừng sản xuất vào năm 2006, nhưng các đại lý của Subaru vẫn có đủ số lượng trong kho để tiếp tục bán mẫu xe này vào năm 2008./.

Video Subaru Baja mat lai lao thang vao hang rao

Video xe tải va đâm vào 2 cây cầu trong cùng một ngày

VOV.VN – Vừa qua, một chiếc xe tải đã không may mắn khi trong một ngày đâm vào 2 cây cầu tại thành phố Durham ở Đông Bắc nước Anh.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.