Xe máy điện Vinfast Klara: Hầu hết xe về đại lý đã có chủ

0
218
Xe máy điện Vinfast Klara: Hầu hết xe về đại lý đã có chủ - ảnh 1

Khách Việt không ngại xuống tiền đặt mua xe.

Cùng lúc đó, các đại lý của VinFast cũng bắt đầu đồng loạt bán ra mẫu xe máy điện VinFast. Trong chiều nay, những chiếc xe máy điện đã chính thức được giao đến tay những khách hàng đầu tiên.

Có mặt tại một đại lý VinFast trên đường Lê Văn Lương trong ngày đầu tiên mở bán xe máy điện, showroom thu hút khá đông khách hàng đến xem xe từ rất sớm dù nhiều hạng mục vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Một số khách hàng đã không ngần ngại xuống tiền để có thể đặt mua những chiếc xe đầu tiên với mức giá ưu đãi.

Hiện ở đại lý trưng bày đủ 6 màu xe của phiên bản sử dụng pin Lithium. Phía đại lý cho hay phiên bản sử dụng ắc quy axit chì sẽ có mặt trong vài ngày tới.

Nhân viên bán hàng tại đại lý này cho hay, mặc dù showroom vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên ngay từ chiều qua, khi xe về đại lý đã có khách hàng vào xem và đặt hàng để có thể nhận xe sớm. Theo thông tin chúng tôi được cung cấp, lượng xe đầu tiên về đại lý gần như đã có chủ. Những lô xe tiếp theo vẫn tiếp tục được đưa từ nhà máy về đại lý để có thể phục vụ cho khách hàng.

Xe máy điện Vinfast Klara: Hầu hết xe về đại lý đã có chủ - ảnh 2

Trải nghiệm trực tiếp mẫu xe máy điện Klara.

Trong sự kiện ra mắt đồng loạt 3 mẫu ô tô và xe máy, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup tiếp tục công bố chính sách “3 Không” đối với toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu VinFast.

Với công bố này, chiếc SUV VinFast Lux SA 2.0 có giá 1,818 tỷ; sedan VinFast Lux A 2.0 có giá 1,366 tỷ đồng và mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil.423 triệu đồng. Tuy nhiên, ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil.

Xe máy điện Vinfast Klara: Hầu hết xe về đại lý đã có chủ - ảnh 3

Trước đó, chính sách giá tương tự đã được áp dụng với mẫu xe máy điện VinFast Klara. Giá bán trong đợt đầu của mẫu xe này là 21 triệu đồng/xe cho phiên bản ắc quy Axít – chì và 35 triệu đồng/xe đối với phiên bản pin Lithium – ion. Sau đợt này, giá bán của phiên bản pin Lithium – ion tăng lên 39,9 triệu đồng còn phiên bản ắc quy Axít – chì sẽ tăng lên 25 triệu đồng.

Nếu áp dụng mức giá “3 không”, cả xe máy điện và các mẫu ô tô của VinFast đều không chiếm ưu thế về giá so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mức giá đặc biệt được áp dụng trong đợt bán đầu tiên đã đưa giá các mẫu xe này về sát với giá bán chung của thị trường.

Phía VinFast không tiết lộ lượng xe cụ thể cho đợt bán đầu tiên. Tuy nhiên, chính sách giá này phần nào đã khiến các mẫu xe máy điện được khách hàng quan tâm hơn và có tâm lý muốn sở hữu sớm.

Anh Lê Trường Giang (Hà Nội), người đã đặt cọc chiếc xe VinFast Klara màu xám cho biết thích xe điện từ lâu nhưng do trước đây xe điện không an toàn. “Xe VinFast khá chắc chắn, hệ thống như xe máy. Thêm đó, giá cả của mẫu xe này trong đợt đầu đang hợp lý nên tôi đã quyết định mua luôn”.

Trong khi đó, anh Lê Khắc Hào (Hải Dương), người có mặt tại Công viên Thống Nhất cũng đã đặt tiền mua một chiếc xe máy điện VinFast Klara cho vợ mình sau khi trải nghiệm.

Chia sẻ với phóng viên ICTnews, sau khi quyết định đặt mua xe, anh Hào cho biết: Tôi thích thương hiệu xe của Tập đoàn VinFast bởi vì những công nghệ từ Đức và Ý đương nhiên sẽ có chất lượng tốt hơn các dòng xe Trung Quốc đã từng sử dụng qua. Hôm nay quyết tâm ra đây để mua một chiếc cho vợ mình”. Anh này cũng cho biết có thể sẽ lựa chọn một chiếc sedan Lux A 2.0 của VinFast nếu tiết kiệm được tiền.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.