“Chelsea sẵn sàng gia hạn với Hazard ngay lập tức”

0
204

Dưới thời Maurizio Sarri, Eden Hazard tiếp tục chứng tỏ tài năng và là nhân tố quyết định thành bại của The Blues. Ở mùa giải hiện tại, tuyển thủ Bỉ đang là cây làm bàn tốt nhất đội bóng. Dù vậy, ngôi sao 27 tuổi lại chần chừ cam kết gắn bó lâu dài với đội chủ sân Stamford Bridge.

Sau khi giữ chân thành công N’Golo Kante, Chelsea hy vọng Hazard sẽ sớm đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng. Thế nhưng những tuần gần đây, Số 10 luôn khăng khăng rằng anh sẽ chỉ đưa ra quyết định khi mùa giải hiện tại kết thúc. Hazard muốn để ngỏ mọi lựa chọn phòng trường hợp đội bóng mơ ước, Real Madrid có khả năng gửi đến nước Anh lời đề nghị lớn vào hè năm sau.

Sarri nói về gia hạn Hazard - Bóng Đá

Hazard vẫn chưa gia hạn hợp đồng với The Blues.

Phát biểu với ESPN mới đây, Sarri cập nhật tình hình tương lai cậu học trò: “Bạn biết rất rõ rằng Eden rất quan trọng đối với chúng tôi, như mọi cầu thủ đặc biệt khác. Tôi nghĩ rằng CLB sẵn sàng ký một hợp đồng mới ngay lập tức, nhưng điều đó tùy thuộc vào Eden có muốn gia hạn hay không. Tôi không biết ý muốn của cậu ấy.”

Tất nhiên tôi muốn Eden ở lại, nhưng chỉ khi nào cậu ấy muốn thế. Tôi biết rõ rằng những cuộc thương thảo giữa CLB và đại diện của Eden vẫn diễn ra hàng tuần. Vì vậy nếu có thông tin mới, CLB sẽ gọi cho tôi ngay lập tức.”

Phụng Sồ | 07:10 05/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.