Nhận định Vasco da Gama vs Atlético Mineiro, 7h30 ngày 2/05

0
489

Nhận định Vasco da Gama vs Atlético Mineiro, 7h30 ngày 2/05 trong khuôn khổ vòng 2 giải VĐQG Brazil bởi chuyên gia báo bóng đá.

Nhận định Vasco da Gama vs Atlético Mineiro, 7h30 ngày 2/05

Nhận định trận đấu

2 đội đã có sự khởi đầu tương đối trái ngược: trong khi Vasco da Gama thảm bại 1-4 trên sân của Atl Paranaense thì Atlético Mineiro giành trọn 3 điểm khi đón tiếp Avai.

Điều đáng nói là cả 4 trận sân nhà mới đây mà Vasco được xếp ngang hàng với các đội khách ở tỷ lệ 0:0 thì họ đều bất bại, thậm chí thắng về chuyên môn tới 3 lần. Ngược lại, Atlético Mineiro bộc lộ tâm lý yếu kém khi rời xa thánh địa của mình. Họ chỉ thắng được 1/5 trận sân khách gần đây và thua chỉ số châu Á ở 4 trận còn lại.

Còn nhớ lần gần nhất ghé thăm sân của Vasco da Gama, Atlético Mineiro còn chấp 1/4. Rõ ràng, tỷ lệ ngày hôm nay không hẳn là khả quan với các vị khách, dù rằng họ đã khởi đầu ấn tượng hơn nhiều so với chủ nhà Vasco. Nhưng cũng cần biết là Vasco đá trên sân nhà khác hoàn toàn so với trên sân khách. Tại tổ ấm của mình, Vasco da Gama thắng tới 7/8 trận gần nhất.

Nhìn vào những yếu tố đó, tin thể thao đánh giá Atlético Mineiro cao hơn ở trận này và thực tế thì sàn châu Á cũng cho thấy điều đó. Dù phải làm khách nhưng Atlético Mineiro được xếp ngang hàng với chủ nhà, thậm chí ở phương diện nào đó thì họ còn là cửa trên khi chấp về giá. Dẫu vậy, nếu soi xét kỹ thì mức tỷ lệ đó lại là bước thụt lùi của Atlético Mineiro.

Chuyên gia nhận định bóng đá: Vasco da Gama (0) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.