“Tôi đã muốn gia nhập Man Utd”

0
215

Hôm qua (03/12), Arjen Robben đã ra tuyên bố chia tay Bayern Munich sau một thập kỷ gắn bó. Cụ thể, cầu thủ người Hà Lan cho hay: “Đây là mùa giải cuối cùng của tôi tại Bayern Munich. Tôi đã trải qua 10 năm tươi đẹp, giờ lúc phải ra đi.”

Trong quá khứ, Arjen Robben từng 2 lần vô địch Premier League, 1 FA Cup và 2 League Cup trong 3 năm khoác áo Chelsea. Tuy nhiên, trong phát biểu hôm qua, Robben thừa nhận, Man United mới chính là bến đỗ mà anh mong muốn chuyển tới.

Robben muốn gia nhập Man United.

Cụ thể, Robben khẳng định: “Tôi đã có buổi trò chuyện khá tốt với Sir Alex Ferguson khi ăn tối tại Manchester. Chúng tôi nói về bóng đá và cuộc sống. Thậm chí tôi đã đến thăm cơ sở vật chất của Man United. Mọi thứ rất tốt. Nhưng sau đó, tôi trở lại PSV và không có chuyện gì xảy ra cả.

Chẳng có sự liên lạc nào và thương vụ đã không xảy ra. PSV cũng đã đàm phán với Chelsea thời điểm đó. Có lẽ họ đã đưa ra lời đề nghị với số tiền cao hơn. Tôi không biết. Chỉ là tôi thích kế hoạch của Chelsea sau khi nói chuyện với họ.

Chúng tôi có một buổi gặp gỡ và thương vụ nhanh chóng được ký kết. Thực tế tôi đã muốn gia nhập Man United. Nếu Man United đưa ra hợp đồng sau khi gặp tôi, có lẽ tôi đã trở thành người của Man United.”

Video tài năng của Arjen Robben:

Tiểu Lam | 14:42 04/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.