Xong! Emery chính thức xác định tương lai Ramsey tại Arsenal

0
188

Như đã biết, ngôi sao sinh năm 1990 được thông báo là sẽ rời sân Emirates vào cuối mùa giải vì hai bên không tìm được tiếng nói chung trong các thoả thuận hợp đồng. Nhiều tin tức cho rằng Unai Emery là người chủ động chấm dứt các cuộc đàm phán với Ramsey.

Và cho đến thời điểm này, chiến lược gia 47 tuổi đã chính thức chốt lại tương lai của cậu học trò người xứ Wales tại Arsenal. Ông cho biết: “Hai tháng trước, chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Chúng tôi nói về hiện tại và cả tương lai của anh ấy. Tôi nghĩ đó là một cuộc hội thoại tốt đẹp.

Tôi đã từng nói với các bạn ở đây, trong buổi họp báo rằng tôi chỉ yêu cầu Ramsey tập trung vào công việc để mang đến những màn trình diễn trên sân cỏ. Hiện tại của anh ấy là điều tôi muốn, nhưng tương lai là điều rất quan trọng với Ramsey và gia đình chàng trai này.

Vấn đề thực tế đã kết thúc từ một hoặc hai tháng trước rồi. Ở thời điểm hiện tại, điều quan trọng nhất là anh ấy đang vui vẻ và có sự cam kết. Hành vi và màn trình diễn của Ramsey như ngày hôm trước (trận gặp Tottenham) là điều tốt nhất cho anh ấy và cho Arsenal”.

Sau tất cả, Emery đã nói về cơ hội ở lại Arsenal của Ramsey - Bóng Đá

Emery và Ramsey đã xác định rõ vấn đề từ hai tháng trước.

Như vậy, khả năng ra đi của cựu cầu thủ Cardiff City đã rất rõ ràng. Anh không còn tương lai tại sân Emirates nhưng chắc chắn người hâm mộ Arsenal sẽ vẫn hạnh phúc vì những sự cam kết rõ ràng đến từ Ramsey với những màn trình diễn đỉnh cao trong thời gian qua.

Vũ Quang Toản | 08:10 05/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.