Loạt thông tin sai sự thật việc công ty Long Phát vấp phải tin đồn lừa đảo khách hàng thời gian qua

0
48

Với những biến động do Covid, nhiều người lên kế hoạch giãn cách khỏi thành phố, tìm đến môi trường sống trong lành, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.

Là trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của cả nước, nơi tập trung các cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa, hệ thống giao thông hiện đại và đa dạng tiện ích thành phố TP HCM luôn có sức hút đặc biệt. Nhiều năm nay, TP HCM đầu tư mạnh để chỉnh trang bộ mặt đô thị, nâng cấp hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Tuy nhiên, giới chuyên gia đánh giá, tốc độ phát triển và mở rộng của hạ tầng vẫn chưa theo kịp mức gia tăng dân số cơ học. Các khu vực gần trung tâm, càng sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu ăn, mặc, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thuận tiện di chuyển đang rơi vào trạng thái quá tải.

Bên cạnh đó, quỹ đất đang dần eo hẹp, khu vực lõi trung tâm đang ngày càng chật chội cùng với kẹt xe, ô nhiễm tiếng ồn… khiến cho Sài thành dần mất đi vị trí độc tôn trong lựa chọn an cư của tầng lớp cư dân mới.

Những yếu tố này đang hình thành xu hướng dịch chuyển ra khỏi trung tâm, đến những khu vực có quỹ đất rộng rãi, môi trường sống trong lành hơn.

Xu hướng dịch chuyển đến những khu vực có quỹ đất rộng rãi, môi trường sống trong lành hơn
Người dân có xu hướng dịch chuyển đến những khu vực có quỹ đất rộng rãi, môi trường sống trong lành hơn.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn TLM cho biết, xu hướng ly tâm đã bắt đầu khá lâu và nay càng phát triển mạnh hơn do sự quá tải của nội thành trong khi hạ tầng liên tuyến ngày càng kết nối tốt hơn. Các dự án giao thông trọng điểm đi qua các địa phương tiếp giáp TP HCM cả về đường bộ, đường thủy và hàng không từ cuối năm 2020 cũng đã tái khởi động khiến cho thị trường bất động sản xung quanh được hưởng lợi.

Theo bà Thảo, người dân có xu hướng chọn mua các sản phẩm xanh, đa dạng tiện ích ở những khu vực có hạ tầng phát triển mạnh mà Nhơn Trạch – Đồng Nai đang là một điểm đến nổi bật trong thời gian gần đây. Không riêng người có nhu cầu ở thực, giới đầu tư, đặc biệt là các bạn trẻ nhạy bén với các thông tin quy hoạch và định hướng đầu tư, đã có trong tay sản phẩm đa đạng, từ đất nền, nhà dự án… và luôn trong trạng thái sẵn sàng giao dịch.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.