STC Golden Land

0
95

STC Long Thành là một trong khu đô thị dân cư ở thành phố Long Thành, được biết đến với những gia chủ giàu có. Khu đô thị này cũng là dự án phát triển của Tập đoàn STC Golden Land và là một trong những khu dân cư lâu đời nhất trong ngành. Trong quá trình hình thành, ban đầu nó được lên kế hoạch như một phần của dự án sân bay Long Thành. Tuy nhiên, sau đó nó được phát triển thành một khu đô thị riêng biệt mặc dù nó vẫn nằm ở Long Thành.

Khu phố giàu có này nằm ở trung tâm Thành phố Long Thành. Trên thực tế, nó đã nổi tiếng là lựa chọn lý tưởng để sinh sống cho các gia đình giàu có, người nước ngoài và các nhà ngoại giao nước ngoài. Nhiều người đã mệnh danh phân khu này là nơi gần nhất mà Đồng Nai có thể đến một khu vực ngoại ô phía Tây. Với việc STC Golden Land chịu trách nhiệm cho dự án của mình, bạn có thể mong đợi không có gì thiếu sót về dự án bất động sản chất lượng cao.

Nói về STC Golden Land | https://longthanhstc.com.vn/stc-golden-land/ là một trong những chủ đầu tư được công nhận và có uy tín nhất trong ngành bất động sản của đất nước. Trên thực tế, đó là một bước ngoặt trong lịch sử của STC Golden Land khi một trong những cổ đông muốn biến khung cảnh bỏ hoang của Long Thành thành một trung tâm kinh doanh. Từ đó, nhiều khu đô thị dân cư đã được phát triển bên trong hoặc gần khu vực Long Thành, nơi hiện tạo thành phần lớn trung tâm tài chính và kinh doanh chính của đất nước.

STC Long Thành

STC Long Thành trải dài trên tổng diện tích đất là 24 ha. Vì khu đô thị này được phát triển cho những người mua nhà giàu có, nên nó là một khu đô thị mật độ thấp với tỷ lệ 3 người cho mỗi 1.000 mét vuông. Vì nó nằm ở trung tâm của Long Thành, nó được bao quanh bởi một số tuyến đường chính ở Long Thành, cũng như của Đồng Nai. Về mặt an ninh, STC Long Thành rất an ninh.

Ngôi làng được nhiều người biết đến một cách tình cờ và chủ nhà của nó chỉ đơn giản là “Dasma”. Phân khu hạng sang này có nhiều phong cách kiến ​​trúc nhà ở. Bạn có thể tìm thấy sự kết hợp giữa những ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha và những ngôi nhà cực kỳ hiện đại. Thực sự là một cảnh tượng khi tận mắt chứng kiến ​​những thiết kế hoành tráng của những dinh thự được xây dựng trong phân khu độc quyền này.

Hiện tại, có hơn 2.000 lô đất nền STC Long Thành, đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại đây. Bạn sẽ có thể sống trong một khu đô thị an ninh và yên tĩnh với những người hàng xóm giàu có của bạn khi bạn chuyển đến sống trong khu đô thị này. Tuy nhiên, bạn phải sẵn sàng bỏ ra tiền mặt vì bất động sản ở khu vực đắc địa này không hề rẻ.

Nhưng chính xác thì đắt như thế nào? Giá trung bình hiện tại cho mỗi mét vuông đất ở STC Long Thành được định giá từ 20 triệu/m2. Điều này sẽ đưa giá trị của một căn nhà và lô đất trong phân khu này lên mức khổng lồ 26 triệu/m2! Rốt cuộc, nó được liệt kê trong số những nơi đắt nhất để sống ở Việt Nam – do đó, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Các căn nhà và lô đất nền STC Long Thành có nhiều loại diện tích khác nhau. Có những ngôi nhà có diện tích đất là 500 mét vuông, trong khi một số có thể lên đến 1.700 mét vuông. Rõ ràng, chi phí của mỗi tài sản sẽ khác nhau tương ứng. Nhưng sử dụng mức giá trung bình được nêu ở trên cho mỗi mét vuông đất, bạn nên có ý tưởng về chi phí thực tế cho từng căn nhà được chia nhỏ và đơn vị chia lô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.