Galaxy P30 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình trước cả Galaxy S10

0
365

Trong khi Galaxy S10 được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm, Galaxy P30 rất có thể sẽ chỉ được trang bị công nghệ lấy dấu vân tay quang học vốn nhiều điểm yếu.

Galaxy Note 9 bốc cháy trong túi xách một phụ nữ

Galaxy A9 Star sao chép màu gradient của Huawei P20?

Samsung bất ngờ tung ra phiên bản đẹp nhất của Galaxy Note 9

Theo GSMarena, hai mẫu điện thoại mới của Samsung với tên gọi Galaxy P30 và P30+ sắp ra mắt thị trường Trung Quốc. Bộ đôi này được đồn đoán là những mẫu smartphone đầu tiên của Samsung chứa cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy P30 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình trước cả Galaxy S10
Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình có thể xuất hiện ngay trên Galaxy P30 được ra mắt vào cuối năm nay.

Tuy nhiên có một nghịch lý rằng Galaxy P30 và P30+ sử dụng tấm nền LCD. Trong khi đó, công nghệ màn hình này rất ít khả năng tương thích với các cảm biến vân tay đặt ở dưới màn hình.

Thông thường, cảm biến vân tay dạng này thường chỉ có khả năng tích hợp với tấm nền OLED. Độ dày tấm nền màn hình phải đủ mỏng để những tia sáng có thể xuyên qua.

Trước đó, Galaxy S10 được đồn đoán sẽ trở thành mẫu điện thoại Samsung đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Hiện có 2 phiên bản của công nghệ này, Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ sóng siêu âm, trong khi công nghệ lấy dấu vân tay quang học sẽ có khả năng được tích hợp trên Galaxy P30 và P30+.

Tuấn Nghĩa(Theo GSMarena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.