iPhone XS chụp ảnh thua điện thoại cũ Pixel 2?

0
354

Tại lễ ra mắt iPhone mới, Apple nói rất nhiều về tính ưu việt của camera, nhưng thực tế hiệu năng chụp ảnh của iPhone XS “xịn” nhất thua cả Pixel 2 đã ra mắt cách đây một năm.

The Verge đăng tải đánh giá của người dùng với iPhone XS cho biết hiệu năng camera vượt trội hơn iPhone X nhưng không thắng nổi Pixel 2.

iPhone XS chụp ảnh thua điện thoại cũ Pixel 2?
iPhone Xs chụp ảnh kém hơn Pixel 2 cũ?

Trong khi đó, Mark Spoonauer của Tom’s Guide nói rằng iPhone XS “đôi khi” đánh bại Google Pixel 2 nhưng thực tế iPhone “xịn” nhất của Apple chỉ bén gót chiếc điện thoại Google ra mắt năm ngoái.

Tuy nhiên, Raymond Wong của Mashable lại đánh giá camera của iPhone XS đẹp nhất trong số smartphone đã dùng khi so sánh với hai đối thủ Samsung Galaxy Note 9 và Google Pixel 2.

Hầu hết đánh giá camera của iPhone XS đều so sánh trực tiếp tới Pixel 2. So sánh này có vẻ khập khiễng khi Pixel 2 ra mắt thị trường từ năm ngoái trong khi iPhone XS vừa được công bố.

Tháng sau (9/10), Google sẽ công bố thế hệ Pixel 3 và Pixel 3 XL mới tại sự kiện ở New York. Chắc chắn camera của Pixel 3 mới sẽ tốt hơn Pixel 2.

Nguyễn Minh (theo Androidauthority)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.