Phillip Nguyễn chia sẻ cách tối ưu công việc với thiết bị Apple

0
354

Vào 10h sáng thứ Bảy trong tháng 12, eDiGi sẽ mang đến cho người hâm mộ sản phẩm Táo những trải nghiệm workshop cùng các chuyên gia đến từ Apple. Họ sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc về cách sử dụng iPhone, iPad hiệu quả.

Thông qua chuỗi hoạt động này, người tham gia có thể nắm rõ các tính năng độc đáo của camera trên iPhone, sử dụng iOS 12 hiệu quả, từ đây mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng từ các chuyên gia kinh nghiệm từ Apple.

polyad

Không gian trưng bày sản phẩm Apple chuẩn quốc tế của eDigi.

Đặc biệt, sự kiện 10h sáng ngày 16/12 còn có sự tham gia của doanh nhân Phillip Nguyễn. Anh sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn có thể quản lý nhiều công việc cùng lúc và tận dụng công nghệ hiện đại từ nhà Táo để tối ưu cuộc sống.

eDiGi thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG) – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu. Thời gian qua, IPPG liên tục đem về cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế nhờ sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 thương hiệu hàng đầu thế giới như Rolex, Dolce & Gabbana, Nike, Gap, Burger King, Domino’s Pizza…

polyad

Doanh nhân Phillip Nguyễn sẽ có buổi chia sẻ về cách tối ưu thiết bị Apple cho công việc, cuộc sống.

Việc hợp tác với Apple và thành lập eDiGi được xem là một bước tiến tiếp theo của IPPG trong việc nâng tầm trải nghiệm cho người yêu công nghệ tại Việt Nam.

Bảo An

Danh sách các chủ đề workshop xem tại đây

Đăng ký tham dự trực tuyến tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tại cửa hàng eDiGi – số 2 Công Xã Paris, quận 1, TP HCM, hotline 0886515253.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.