Sau ra mắt, iPhone Xs Max bán chạy hơn cả iPhone Xs

0
344

Thực tế cho thấy người dùng iPhone hiện có xu hướng chọn mua một chiếc điện thoại màn hình lớn thay vì trung thành với thiết kế nhỏ gọn theo phong cách Steve Jobs trước đây.

iPhone XS và XS Max gặp lỗi vào mạng chậm

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs Max

50% người được hỏi nói “ghét” iPhone Xs

Thông tin này được đưa ra bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty tư vấn TF International Securities. Theo đó, báo cáo của Ming-Chi Kuo cho biết nhu cầu về iPhone Xs Max cao hơn dự kiến và cao gấp 3, 4 lần so với mẫu máy mở bán song song là chiếc iPhone Xs.

Sau ra mắt, iPhone Xs Max bán chạy hơn cả iPhone Xs
iPhone Xs đang chịu lép vế trước ngày anh em iPhone Xs Max.

Trong các phiên bản của iPhone Xs Max, phiên bản màu vàng (gold) và xám không gian được tìm mua nhiều hơn cả. Về bộ nhớ, người mua có xu hướng lựa chọn phiên bản 256GB thay vì phiên bản bộ nhớ 64GB cơ bản. Với phiên bản 512GB của iPhone Xs Max, chúng đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn cung do việc phụ thuộc vào chỉ một nhà cung cấp Samsung.

Ming-Chi Kuo cũng nói rằng, nhu cầu thực tế đối với Apple Watch Series 4 cũng cao hơn nhiều so với dự kiến. Kết luận về bản báo cáo của mình, nhà phân tích của TF International Securities cho biết người dùng iPhone cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho iPhone Xr, mẫu điện thoại chưa mở bán của Táo khuyết.

Tuấn Nghĩa

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.