Tình hình sức khoẻ mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương

0
371

Trên Facebook cá nhân, Thúy Nga gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương. Được biết ngay sau khi về nước, nữ danh hài đã dành thời gian đến thăm hai đồng nghiệp.

Đính kèm chia sẻ, Thúy Nga còn cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của Lê Bình và Mai Phương sau một thời gian xuất viện điều trị ngoại trú.

Theo đó, Thúy Nga cho biết Mai Phương vẫn giữ được tinh thần vô cùng lạc quan dù còn khá mệt sau khi phải chạy thuốc.

Trong khi đó, nghệ sĩ Lê Bình đang tích cực kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua một chương trình.

“Về đây làm được 2 điều vui. Ghé thăm Mai Phương đúng dịp em lại vào bệnh viện để kiểm tra lại bệnh tình sức khoẻ thì bác sĩ báo em uống thuốc và có phản ứng thuốc tốt.

Mừng vui cho em nhưng nhìn em vẫn mong manh, yếu ớt lắm.

Em vừa chạy thuốc hơi mệt nên không nói được nhưng được cái miệng luôn nở nụ cười trên môi nên nhìn vẫn còn xinh xắn lắm! Cố gắng vui vẻ em nhé, biết đâu nhờ nụ cười của tinh thần lạc quan sẽ giúp em khỏi bệnh!

tinh hinh suc khoe moi nhat cua nghe si le binh va mai phuong hinh anh 1

tinh hinh suc khoe moi nhat cua nghe si le binh va mai phuong hinh anh 2

Mai Phương rạng rỡ hội ngộ Thúy Nga.

Ghé thăm chú Lê Bình thì chú đang đi quay show “Mở cửa tương lai”, đây là chương trình kêu gọi cộng đồng giúp những hoàn cảnh bệnh tật, neo đơn khó khăn.

Chú đang bệnh mà cũng ráng đi, rồi lên tận lầu 4 để quay chương trình kêu gọi mọi người giúp những mảnh đời khó khăn khác.

Nhìn chú, biết chú cũng mệt lắm nhưng vẫn cứ nụ cười thường trực trên môi,vì “nụ cười cũng là 10 thang thuốc bổ” mà.Thương và phục ý chí mạnh mẽ của chú”.

Ngoài ra, Thúy Nga cũng lấy toàn bộ số tiền bán DVD ở nước ngoài để giúp đỡ cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương. Nga đã chuyển toàn bộ số tiền DVD của mình bán gây quỹ cho 2 nghệ sĩ.

Cám ơn những tình cảm của mọi người luôn giành cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương. Cầu mong cho 2 nghệ sĩ 1 trẻ, 1 già mau chóng đấu tranh cùng bệnh tật và hồi phục lại sức khoẻ. Nguyện mọi sự cát tường và bình an đi khắp nơi nơi” – Thúy Nga cho biết.

tinh hinh suc khoe moi nhat cua nghe si le binh va mai phuong hinh anh 3

Dù đang điều trị ung thư nhưng Lê Bình vẫn tích cực kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.