Phòng tránh rủi ro khi thực hiện dự án đầu tư trong khu công nghiệp

0
405
Chú thích ảnh

Hội nghị năm 2018 dự kiến diễn ra trong buổi sáng ngày 25/9/2018, với sự góp mặt của khoảng 350 đại biểu là các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các báo cáo viên từ Tổng cục Hải Quan, Tổng cục Thuế và BQL sẽ trình bày hướng dẫn, phổ biến các quy định về ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế, ưu đãi về xuất nhập khẩu kèm theo việc trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp về thủ tục các quy định về ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế, ưu đãi về xuất nhập khẩu.

Tiếp nối thành công năm 2017, “Hội nghị phổ biến các quy định mới về chế độ, chính sách ưu đãi về thuế, ưu đãi về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu và phòng tránh rủi ro khi thực hiện dự án đầu tư trong khu công nghiệp” năm 2018 mong muốn sẽ tiếp tục giúp các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án đầu tư và sản xuất kinh doanh theo đúng các quy định, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Năm 2017, “Hội nghị phổ biến các quy định mới về chế độ, chính sách ưu đãi về thuế, ưu đãi về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu và phòng tránh rủi ro khi thực hiện dự án đầu tư trong khu công nghiệp” đã được HPA và BQL tổ chức thành công.

Hội nghị mang đến cho các doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích, cụ thể hóa công tác xúc tiến đầu tư và xúc tiến thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận, tìm hiểu chính sách mới, góp phần tạo lập môi trường chính sách ưu việt, hỗ trợ, thu hút đầu tư tại Hà Nội.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.