Concept ‘phi cơ mặt đất’ của Volvo

0
344
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 1
Di chuyển bằng đường hàng không tuy an toàn nhưng hành khách phải trải qua thủ tục an ninh và mất thời gian chờ đợi. Volvo cho rằng xe tự hành tương lai sẽ thay thế cho máy bay với đầy đủ tiêu chuẩn an toàn.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 2
360c là concept xe điện sang trọng của hãng xe Thụy Điển được trang bị tiện nghi hàng đầu giúp hành khách nghỉ ngơi thoải mái dù phải di chuyển quãng đường dài. Nhờ loại bỏ vô lăng nên không gian bên trong rất rộng rãi.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 3
Volvo 360c cung cấp các tiện nghi chính: văn phòng di động, phòng khách, không gian giải trí và nghỉ ngơi. Những tiện nghi này sẽ thay đổi căn bản cách thức hành khách di chuyển quãng đường dài.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 4
“Loại hình kinh doanh này sẽ thay đổi trong vài năm tới. Xe tự hành tạo nên đột phá mới về an toàn, đồng thời mở ra nhiều mô hình kinh doanh mới giúp hành khách có nhiều thời gian hơn khi di chuyển”, nhận định của CEO Hakan Samuelsson, Volvo.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 5
Volvo xem 360c là đối thủ tiềm năng hái ra tiền so với đường bay ngắn, đặc biệt trong khoảng cách 300 km. Tại Mỹ, năm ngoái có hơn 740 triệu người đáp các chuyến bay nội địa mang lại doanh thu hàng tỷ USD cho ngành hàng không.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 6
Thực tế, các chuyến bay ngắn nội địa từ New York tới Washington DC, Houston tới Dallas và Los Angeles tới San Diego tốn thời gian hơn đi bằng ôtô nếu tính yếu tố di chuyển tới sân bay, kiểm tra an ninh và thời gian chờ đợi. Volvo hy vọng phương tiện tự hành như 360c sẽ mang tới nhiều ưu việt, thậm chí cạnh tranh với các hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 7
Concept mới nhất của Volvo không chỉ tái tưởng tượng trải nghiệm di chuyển mà còn giúp thay đổi cách thức giao tiếp với bạn bè, gia đình, đồng thời tận dụng triệt để thời gian di chuyển cho làm việc, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Hãng xe Thụy Điển kỳ vọng mẫu concept mới sẽ giúp thay đổi căn bản cuộc sống con người trong tương lai gần.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.