Ed Woodward dùng một từ để miêu tả Jurgen Klopp

0
354

Hồi năm ngoái, các tờ báo lớn đã tiết lộ việc Manchester United tiếp cận Jurgen Klopp để thay thế cho David Moyes, tuy nhiên nhà cầm quân người Đức đã từ chối, do đó Louis van Gaal mới được mời ngồi ghế nóng sân Old Trafford. Một năm sau, Klopp tiếp quản vị trí của Brendan Rodgers tại Liverpool và trở thành kình địch của M.U từ đó.

Về sau, cựu HLV Dortmund mới tiết lộ lý do từ chối Man United: “Tôi đã nói chuyện với một vài CLB khác, nhưng họ chẳng có vẻ gì là một đội bóng cả. Đó là câu chuyện về tiếp thị, là làm hình ảnh, và tôi đã nghĩ, ‘Ồ, đây không phải kiểu chơi bóng tôi muốn.”

Klopp chấp nhận án phạt FA - Bóng Đá

Sẽ thế nào nếu 4 năm trước Klopp nhận lời dẫn dắt M.U?

“Tất cả đó là một phần của bóng đá, nhưng nó không thể được ưu tiên như thế được. Trước nhất, làm ơn hãy cố gắng cải thiện chất lượng trận đấu. Và đó cũng là điều tôi có thể làm tốt nhất. Tất cả những thứ kia vẫn tiếp diễn nhưng nó không quan trọng đối với tôi.”

Những lời nói đó tiết lộ những phẩm chất khiến Klopp được người hâm mộ quý mến, còn Ed Woodward, cũng nể phục tài năng của Jurgen, nhưng có cách nhìn đậm tính kinh tế.

Mới đây, kí giả Andy Mitten của tờ South Morning China Post đã tiết lộ lời nhận xét của Ed về Klopp, Phó chủ tịch M.U nói: Klopp là một thiên tài… mức lương ở Đức thường thấp hơn hầu hết các đội bóng Ngoại hạng Anh, nhưng ông ấy thực sự đã nhận được rất nhiều từ họ.”

Thanh Vũ | 22:50 13/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.