“Mourinho cần nghỉ ngơi 1 năm để trở lại mạnh mẽ”

0
343

Những kết quả và màn trình diễn của Man Utd mùa này không thể giúp BLĐ và NHM đội bóng có thể hài lòng. Cũng đã có thông tin cho rằng Man Utd đang tìm kiếm một HLV tài năng để thay thế Jose Mourinho.

Kanchelskis:

HLV Mourinho đang gặp áp lực nặng nề.

Kanchelskis lên tiếng: “Mourinho cần phải rời xa bóng đá trong một năm. Anh ấy nổi giận với các cầu thủ, người hâm mộ và giới truyền thông. Điều đó có nghĩa là mọi hành động mà anh ấy thực hiện đều bị xem xét kỹ lưỡng.

Mourinho là một huấn luyện viên tuyệt vời và tôi nghĩ sau khi anh ấy dành thời gian nghỉ ngơi, anh ấy sẽ trở lại với sự mạnh mẽ và tươi mới hơn.

Tôi không nghĩ rằng Mourinho nhận được sự hậu thuẫn hoàn toàn ở Manchester United, bởi vì anh ấy không chơi thứ bóng đá mà CLB đòi hỏi, và đó có thể là điều sẽ khiến anh ấy phải trả giá.

Mourinho nổi tiếng với phong cách phòng ngự và người hâm mộ United khó có thể thích nghi với điều đó sau khi xem thứ bóng đá tấn công của HLV Ferguson trong hai thập kỷ.

Mourinho rất vui khi thắng với kết quả tối thiểu 1-0 và các trận đấu có thể trở nên nhàm chán. Anh ấy sẽ không thay đổi cách anh ấy quản lý, nên tôi nghĩ rằng tốt nhất là Mourinho nên rời khỏi Manchester United vào cuối mùa giải.”

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Minh Tuấn | 06:09 14/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.