‘Người được chọn’ thay Mourinho: “Tôi vui với tin đồn dẫn dắt Man Utd”

0
333

Lúc này đây, Man United đang gây thất vọng rất lớn tại Premier League khiến tương lai của HLV Jose Mourinho đang trở nên khá mờ mịt. Giới truyền thông đưa tin, BLĐ Man United đã sẵn sàng sa thải Jose Mourinho.

Chưa dừng lại ở đó, Man United cũng được cho là đã tiếp cận Mauricio Pochettino lên thay thế Jose Mourinho. Được biết, Man United sẵn sàng tiêu tốn 40 triệu bảng để thuyết phục Pochettino sang Old Trafford làm việc.

Pochettino chốt tương lai - Bóng Đá

Pochettino được Man United liên hệ thay Mourinho.

Khi được cánh phóng viên kênh ESPN đặt câu hỏi về việc có cảm thấy mệt mỏi khi liên tiếp vướng vào tin đồn lên thay thế Jose Mourinho tại Man United không, Pochettino liền khẳng định: “Không, không. Tại sao chứ? Tôi không hề thấy chán nhưng có lẽ ông ấy (Chủ tịch Levy) sẽ lo lắng vì sợ mất tôi.

Tất nhiên, ông ấy lo lắng là điều bình thường. Thế nhưng, dạng tin đồn này không hề gây khó chịu hay làm phiền người khác. Tôi thích điều này hơn là những tin đại loại như ‘Tottenham sẽ sa thải Pochettino’ hay ‘Tottenham đang ở trong tình cảnh khó khăn’.

Liệu tôi có cần phải cam kết một lần nữa tương lai với Tottenham? Điều này chẳng cần thiết. Trong bóng đá, có nhiều thứ bạn không cần phải nói ra.”

Video tài năng của Marcus Rashford:

Tiểu Lam | 06:27 14/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.